Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

Blog

 1. Healthy Lip Balm
  23
  May

  Healthy Lip Balm

  Tropicalife สอนทำ DIY Lip Balm แก้ปัญหาปากแห้ง แตกเป็นขุย คืนความชุ่มชื่นให้เรียวปากสวยของคุณ สนุกกับการดีไซน์ตามแบบที่คุณต้องการ มีขั้นตอนและอุปกรณ์การทำที่ไม่ยุ่งยาก สามารถทำตามได้ง่ายๆเลยค่ะ

  Read more
 2. Love Potion Soap
  23
  May

  Love Potion Soap

  หมดปัญหาผิวแพ้สารเคมี! เพราะวันนี้ Tropicalife จะมาสอนทำสบู่ DIY ด้วยตัวเอง โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีด้วยกันถึง 2 สูตร ทั้งแบบสีแดงอยู่ด้านในและแบบสีแดงอยู่ด้านนอก สามารถใส่ไอเดียรูปทรงตามที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสบู่ที่น่ารักสวยงามไม่ซ้ำแบบไหน ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น แถมยังสามารถนำไปให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ หรือในโอกาสสำคัญต่างๆได้ด้วยนะคะ 

  Read more
 3. Honeycomb soap
  23
  May

  Honeycomb soap

  สอนทำ Honeycomb soap หรือ สบู่รังผึ้ง แบบง่ายๆ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ แถมยังสามารถนำไปเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษเนื่องในโอกาสต่างๆได้อีกด้วย

  Read more
 4. DIY - VAPOR RUB
  13
  Nov

  DIY - VAPOR RUB

  สอนทำ DIY - VAPOR RUB ส่วนผสมธรรมชาติจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ อุปกรณ์และขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่น ช่วยให้ผ่อนคลายจากกลิ่นหอมของ EUCALYPTUS , PEPPERMINT และ ROSEMARY บรรเทาอาการเมารถ คลื่นไส้

  Read more
 5. SEA BUCKTHORN พืชมหัศจรรย์ ตำนานแห่งสมัยกรีกโบราณ
  28
  May

  SEA BUCKTHORN พืชมหัศจรรย์ ตำนานแห่งสมัยกรีกโบราณ

  ซีบัคธอร์นพืชมหัศจรรย์แหล่งรวมสารอาหารมากมาย เจ้าของตำนานพืชอันทรงคุณประโยชน์เลื่องลือมาตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ กับสรรพคุณที่มีมากจนเรียกได้ว่า ครอบจักรวาลเลยทีเดียว เราไปรู้จักประวัติและสรรพคุณของพืชชนิดนี้กัน ว่ามีอะไรให้คุณต้องทึ่งอีกบ้าง!

  Read more
 6. วิตามินอี (VITAMIN E) แหล่งรวมประโยชน์ เพื่อนแท้ของผิวคุณ !
  03
  Jun

  วิตามินอี (VITAMIN E) แหล่งรวมประโยชน์ เพื่อนแท้ของผิวคุณ !

  ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ!! ไม่ว่าจะหลบเลี่ยงยังไงเราก็ไม่อาจหนีพ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นแสงUVจากดวงอาทิตย์หรือจากหลอดไฟต่างๆ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหาเหล่านั้น! เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับบอดิการ์ดผิวสุดแข็งแกร่งที่ชื่อว่า VITAMIN E

  Read more
 7. ROSE WATER จากราชินีกุหลาบ เวทมนต์จากธรรมชาติสู่ความงามอันล้ำค่า
  06
  Jun

  ROSE WATER จากราชินีกุหลาบ เวทมนต์จากธรรมชาติสู่ความงามอันล้ำค่า

  บอกรักผิวด้วย Rose Water เติมสารอาหารที่ผิวต้องการพร้อมมอบการบำรุงที่อ่อนโยน และผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมละมุนจาก RosaDamascena ราชินีแห่งสายพันธุ์กุหลาบ พร้อมคุณประโยชน์อีกมากมายที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และยกให้เป็นส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ของผลิตภัณฑ์ความงาม

   

  Read more
 8. DIY-HEEL REPAIR STICK
  10
  Jun

  DIY-HEEL REPAIR STICK

  สวยทั้งทีต้องสวยยันเท้า! วันนี้ Tropicalife จะมาสอนทำ DIY-HEEL REPAIR STICK ครีมบำรุงส้นเท้าแตก ช่วยให้ผิวเท้าเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่องานนี้โดยเฉพาะ! มีขั้นตอนและส่วนผสมไม่ยุ่งยาก รับรองว่าคุณจะสนุกกับการทำพร้อมได้ HEEL REPAIR STICK ที่มีคุณภาพและการออกแบบที่สวยไม่ซ้ำใคร พร้อมแล้วก็ไปเริ่มทำกันเลยค่าา 

  Read more