Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

Blog

 1. 4 Essential Oil ไล่ยุงกวนใจ ปลอดภัยไร้สารเคมี!
  16
  Aug

  4 Essential Oil ไล่ยุงกวนใจ ปลอดภัยไร้สารเคมี!

  คลิ้กด่วน!! ถ้าไม่อยากตกเป็นเหยื่อของยุงร้าย! การป้องกันยุงโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี อาจส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมและร่างกายของคุณ เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน วันนี้เราจึงมีสูตรไล่ยุงด้วยวิธีธรรมชาติ ช่วยให้คุณปลอดภัยจากยุงกวนใจแบบไร้สารเคมี! นั่นคือ Essential Oil 4 กลิ่นยอดนิยม ปราบยุงร้ายอยู่หมัด!

  Read more
 2. COCONUT OIL (น้ำมันมะพร้าว) ขุมทรัพย์แห่งความงามและสุขภาพที่ดี ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น
  19
  Jul

  COCONUT OIL (น้ำมันมะพร้าว) ขุมทรัพย์แห่งความงามและสุขภาพที่ดี ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

  ถูกและดีมีอยู่ที่นี่! เชื่อว่าแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก น้ำมันมะพร้าว น้ำมันที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่โบราณกาล เบื้องหลังเคล็ดลับความงามและสุขภาพที่ดีมากมาย แต่จริงๆแล้วน้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์อื่นๆอีกมากแบบที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน! 

  Read more
 3. Sal (Shorea) Butter มอบความเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ สู่ผิวที่คุณรัก
  08
  Jul

  Sal (Shorea) Butter มอบความเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ สู่ผิวที่คุณรัก

  ผิวเนียนนุ่มดุจผิวเด็กทารก Sal Butter หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย ที่ไม่ได้มีดีแค่การบำรุงผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยดูแลคุณตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ความงามใดๆ หากต้องการการบำรุงที่ยอดเยี่ยม ก็ไม่ควรพลาดที่จะมี Sal Butter ผสมอยู่ในนั้นด้วย! 

  Read more
 4. Tamanu Oil (น้ำมันต้นกระทิง) ของขวัญจากธรรมชาติ จบทุกปัญหาผิว
  27
  Jun

  Tamanu Oil (น้ำมันต้นกระทิง) ของขวัญจากธรรมชาติ จบทุกปัญหาผิว

  พอกันทีกับการเป็นสิวซ้ำซาก! เราเชื่อว่ามีหลายคนที่เบื่อกับวงจรสิวนี้เต็มที รักษาหายไปไม่เท่าไหร่ก็กลับมาเป็นอีก! นั่นก็เพราะว่า เจ้าสิวตัวยุ่งได้ทิ้งการอักเสบไว้ที่ผิวคุณ เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณต้องการหยุดวงจรการเกิดสิวซ้ำๆเช่นนี้ ก็ควรทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไป คือ การรักษาและการป้องกัน Tropicalife ขอเสนอ Tamanu oil น้ำมันที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องป้องกันการอักเสบ และคุณประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย.

  Read more
 5. Apricot Kernel Oil ที่สุดของการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน
  21
  Jun

  Apricot Kernel Oil ที่สุดของการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

  เอาใจคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ! Apricot Kernel Oil น้ำมันที่มีเนื้อสัมผัสบางเบามากที่สุด ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้คุณต้องหงุดหงิดใจ เปลี่ยนความยุ่งยากในการดูแลผิวให้กลายเป็นเรื่องสนุกสำหรับคุณ.

  Read more
 6. DIY-HEEL REPAIR STICK
  10
  Jun

  DIY-HEEL REPAIR STICK

  สวยทั้งทีต้องสวยยันเท้า! วันนี้ Tropicalife จะมาสอนทำ DIY-HEEL REPAIR STICK ครีมบำรุงส้นเท้าแตก ช่วยให้ผิวเท้าเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่องานนี้โดยเฉพาะ! มีขั้นตอนและส่วนผสมไม่ยุ่งยาก รับรองว่าคุณจะสนุกกับการทำพร้อมได้ HEEL REPAIR STICK ที่มีคุณภาพและการออกแบบที่สวยไม่ซ้ำใคร พร้อมแล้วก็ไปเริ่มทำกันเลยค่าา 

  Read more
 7. ROSE WATER จากราชินีกุหลาบ เวทมนต์จากธรรมชาติสู่ความงามอันล้ำค่า
  06
  Jun

  ROSE WATER จากราชินีกุหลาบ เวทมนต์จากธรรมชาติสู่ความงามอันล้ำค่า

  บอกรักผิวด้วย Rose Water เติมสารอาหารที่ผิวต้องการพร้อมมอบการบำรุงที่อ่อนโยน และผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมละมุนจาก RosaDamascena ราชินีแห่งสายพันธุ์กุหลาบ พร้อมคุณประโยชน์อีกมากมายที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และยกให้เป็นส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ของผลิตภัณฑ์ความงาม

   

  Read more
 8. วิตามินอี (VITAMIN E) แหล่งรวมประโยชน์ เพื่อนแท้ของผิวคุณ !
  03
  Jun

  วิตามินอี (VITAMIN E) แหล่งรวมประโยชน์ เพื่อนแท้ของผิวคุณ !

  ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ!! ไม่ว่าจะหลบเลี่ยงยังไงเราก็ไม่อาจหนีพ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นแสงUVจากดวงอาทิตย์หรือจากหลอดไฟต่างๆ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหาเหล่านั้น! เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับบอดิการ์ดผิวสุดแข็งแกร่งที่ชื่อว่า VITAMIN E

  Read more
 9. SEA BUCKTHORN พืชมหัศจรรย์ ตำนานแห่งสมัยกรีกโบราณ
  28
  May

  SEA BUCKTHORN พืชมหัศจรรย์ ตำนานแห่งสมัยกรีกโบราณ

  ซีบัคธอร์นพืชมหัศจรรย์แหล่งรวมสารอาหารมากมาย เจ้าของตำนานพืชอันทรงคุณประโยชน์เลื่องลือมาตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ กับสรรพคุณที่มีมากจนเรียกได้ว่า ครอบจักรวาลเลยทีเดียว เราไปรู้จักประวัติและสรรพคุณของพืชชนิดนี้กัน ว่ามีอะไรให้คุณต้องทึ่งอีกบ้าง!

  Read more
 10. DIY - VAPOR RUB
  13
  Nov

  DIY - VAPOR RUB

  สอนทำ DIY - VAPOR RUB ส่วนผสมธรรมชาติจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ อุปกรณ์และขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่น ช่วยให้ผ่อนคลายจากกลิ่นหอมของ EUCALYPTUS , PEPPERMINT และ ROSEMARY บรรเทาอาการเมารถ คลื่นไส้

  Read more
 11. Love Potion Soap
  23
  May

  Love Potion Soap

  หมดปัญหาผิวแพ้สารเคมี! เพราะวันนี้ Tropicalife จะมาสอนทำสบู่ DIY ด้วยตัวเอง โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีด้วยกันถึง 2 สูตร ทั้งแบบสีแดงอยู่ด้านในและแบบสีแดงอยู่ด้านนอก สามารถใส่ไอเดียรูปทรงตามที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสบู่ที่น่ารักสวยงามไม่ซ้ำแบบไหน ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น แถมยังสามารถนำไปให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ หรือในโอกาสสำคัญต่างๆได้ด้วยนะคะ 

  Read more
 12. Honeycomb soap
  23
  May

  Honeycomb soap

  สอนทำ Honeycomb soap หรือ สบู่รังผึ้ง แบบง่ายๆ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ แถมยังสามารถนำไปเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษเนื่องในโอกาสต่างๆได้อีกด้วย

  Read more