Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC

JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC (น้ำมันโจโจบา เวอร์จิ้น ออเเกนิค)

Grouped product items
Product Name Qty
JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC 115ml
฿430.00
JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC 275ml
฿790.00
JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC 500ml
฿1,295.00
JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC 1000ml
฿2,188.00


**สำหรับสินค้าขนาด 1000ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**

JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC ได้รับรองมาตรฐานออกแกนิกจากสหรัฐอเมริกาเป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เนื่องจากเป็นวัถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ ดังนั้นสีและกลิ่นอาจเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาในการเก็บเกี่ยวและสกัด แต่คุณภาพยังคงเดิม

JOJOBA OIL มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้า เพราะมีสารธรรมชาติอย่างที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น Moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนออก เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้

- ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น

- มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง

- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น

- ไม่ทำลายผิว

- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี

- ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม

- ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว

- กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว

- ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Simmondsia chinensis
แหล่งกำเนิด Argentina
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Golden Yellow.
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมัน
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:JOJOBA OIL VIRGIN ORGANIC (น้ำมันโจโจบา เวอร์จิ้น ออเเกนิค)
Your Rating