Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

JOJOBA OIL ORGANIC

JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันโจโจบา ออเเกนิค)

In stock
SKU
NBO-JJBO

Starting at ฿390.00

Grouped product items
Product Name Qty
JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
฿390.00
JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml
฿710.00
Out of stock
JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
฿1,165.00
JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC 1L
฿1,969.00

Skin Type: All skin types, including oily skin, acne prone

ความโดดเด่น: มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ มีสารธรรมชาติอย่างหนึ่งที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น Moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว

**สำหรับน้ำมันโจโจ้บานั้น ราคาของสินค้าอาจจะมีการปรับขึ้น-ลง ตามราคาตลาดและปริมาณของผลผลิตที่ได้ในแต่ละช่วงเวลาค่ะ**

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**


JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันโจโจบา ออเเกนิค)

JOJOBA OIL ORGANIC ได้รับรองมาตรฐานออแกนิคจากสหรัฐอเมริกาเป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ ดังนั้นสีและกลิ่นอาจเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาในการเก็บเกี่ยวและสกัด แต่คุณภาพยังคงเดิม

JOJOBA OIL มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้า เพราะมีสารธรรมชาติอย่างที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น Moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนออก เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย

 

BENEFITS OF JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC

- ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น

- มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง

- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น

- ไม่ทำลายผิว

- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี

- ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม

- ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว

- กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว

- ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Simmondsia chinensis
แหล่งกำเนิด Argentina
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Golden Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว All skin type and sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:JOJOBA OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันโจโจบา ออเเกนิค)
Your Rating