Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

WATERMELON SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแตงโมสกัดเย็น)

WATERMELON SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแตงโมสกัดเย็น)

Grouped product items
Product Name Qty
WATERMELON SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿208.00 Regular Price ฿260.00
WATERMELON SEED OIL - VIRGIN 100ml
Special Price ฿556.00 Regular Price ฿695.00
WATERMELON SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿1,653.00 Regular Price ฿1,740.00
WATERMELON SEED OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
Special Price ฿2,565.00 Regular Price ฿2,700.00


Watermelon Seed Oil-Virgin (น้ำมันเมล็ดแตงโมสกัดเย็นบริสุทธิ์)

น้ำมันชนิดนี้ได้จากการสกัดเย็น (Cold Pressed) ของเมล็ดแตงโมที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพ น้ำมันเมล็ดแตงโมมีความโดดเด่นไม่แพ้น้ำมันชนิดอื่นๆ ได้รับความนิยมและกล่าวถึงว่า เป็นน้ำมันที่เกิดมาเพื่อปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ทำหน้าที่สำคัญในการป้องกันการระเหยของน้ำที่อยู่ในผิว และช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ทำให้ผิวยังคงความยืดหยุ่นและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ น้ำมันเมล็ดแตงโตมีความบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย จึงไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท Watermelon Seed Oil Virgin อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารอาหารผิวที่ดีดังนี้ Lycopene, Linoleic Acid (สูงถึง 63%), Oleic Acid, Vitamin A&E ซึ่งสารประกอบเหล่านี้ล้วนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง จึงช่วยในการบำรุงด้านความงามได้อย่างหลากหลาย หลักๆเช่น

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้

- ลดความเสียหายของผิวที่ได้รับจากแสงรังสียูวี

- ลดการอุดตันรูขุมขนสาเหตุของการเกิดสิว

- ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดี

- บรรเทาสิวอักเสบ

- ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- ลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวไหม้จากแสงแดด

- บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

- ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง

- ใช้นวดผิวเพื่อผ่อนคลาย (สามารถใช้นวดผิวทารกที่อายุ 1 เดือนขึ้นไป)

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Citrullus Lanatus
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Pale Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:WATERMELON SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแตงโมสกัดเย็น)
Your Rating