Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

SUNFLOWER SEED OIL REFINED

SUNFLOWER SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดทานตะวัน รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-SUN
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
SUNFLOWER SEED OIL - REFINED 275ml
฿115.00
SUNFLOWER SEED OIL - REFINED 500ml
฿185.00
SUNFLOWER SEED OIL - REFINED 1L
฿364.00

Skin Type: All skin type

ความโดดเด่น: เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งช่วยบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียของน้ำในผิว ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย


This is a drying oil expeller pressed from the safflower seed and is somewhat similar to linseed oil. This natural oil can be found in alkyd resins, paints, varnishes, medicine, dietetic foods, margarine, or hydrogenated shortening.

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม**

**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสต็อกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


 

SUNFLOWER SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดทานตะวัน รีไฟน์)

เป็นเกรดที่ผ่านกระบวนการรีไฟน์ ดึงสีและกลิ่นออกเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานที่หลากหลาย ดังนั้นน้ำมันเมล็ดทานตะวันของเราจึงมีสีที่อ่อนใส กลิ่นที่บางเบาหรือแทบไม่มีกลิ่นในบางล็อต แต่ก็ยังคงให้คุณสมบัติในการบำรุงที่ยอดเยี่ยมอยู่

มีการใช้งานมาตั้งแต่สมัยโบราณ นิยมใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณและสุขภาพผม เนื่องจากน้ำมันเมล็ดทานตะวันอุดมไปด้วยกรดไขมัน วิตามินต่างๆมากมาย ซึ่งคือสารอาหารที่ยอดเยี่ยมของผิว

 

BENEFITS OF SUNFLOWER SEED OIL

1. มอบความชุ่มชื้นให้ผิว (Helps moisturize your skin)

Vitamin E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่ในเซลล์ผิวยาวนานขึ้น และมีคุณสมบัติปรับปรุงผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

2. อุดมไปด้วย Vitamin E ในปริมาณสูง (High in vitamin e)

วิตามินอีเป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวี

3. ต่อสู้กับปัญหาสิว (Helps fight acne)

นอกจากวิตามินอีแล้ว น้ำมันชนิดนี้ยังอุดมไปด้วย Vitamin A, C and D ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบรรเทาสิว ช่วยให้สิวยุบตัวไวขึ้น และมีคุณสมบัติลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในกระบวนการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว

4. อุดมไปด้วย Beta-Carotene

เบต้าแคโรทีน เป็นสารประกอบที่ละลายในไขมันและสามารถเปลี่ยนไปเป็น Vitamin A ได้ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดปัญหาผิว

5. ลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยก่อนวัย (Reduce signs of aging)

ช่วยป้องกันผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปกป้อง Collagen และ Elastin ในผิว

6. ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง (Beneficial for particularly dry skin)

ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองแห้งกร้าน และกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว น้ำมันเมล็ดทานตะวันมีส่วนช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน อีกทั้งช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกตกค้าง

7. ช่วยปลอบประโลมและสมานผิว

น้ำมันเมล็ดทานตะวันมีสารประกอบของ Linoleic acid เมื่อรวมเข้ากับวิตามินอี จึงช่วยให้มีประสิทธิภาพในการบรรเทาการอักเสบของผิว ลดเลือนรอยแดง ช่วยกระตุ้นให้ผิวสมานตัวไวขึ้น

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


SUNFLOWER SEED OIL - REFINED This is a drying oil expeller pressed from the safflower seed and is somewhat similar to linseed oil. This natural oil can be found in alkyd resins, paints, varnishes, medicine, dietetic foods, margarine, or hydrogenated shortening.

Around the world, safflower is mainly grown for cooking purposes. It has the highest polyunsaturated/saturated ratios of any oil, and nutritionally similar to olive oil with high levels of linoleic or oleic acid. Safflower oil is considered a great skin hydrator and is often used in massage products because it oxidizes easily. It is stable and its consistency does not change in low temperatures.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Helianthus annuus
แหล่งกำเนิด Spain
ส่วนของพืช Sunflower Seeds
วิธีสกัด Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SUNFLOWER SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดทานตะวัน รีไฟน์)
Your Rating