Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

RASPBERRY SEED OIL VIRGIN

RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ เวอร์จิ้น)

In stock
SKU
NBO-RBS
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿328.00 Regular Price ฿410.00
RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN 115ml
Special Price ฿544.00 Regular Price ฿680.00
RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN 275ml
Special Price ฿978.50 Regular Price ฿1,030.00
RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿1,567.50 Regular Price ฿1,650.00
RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
Special Price ฿2,866.15 Regular Price ฿3,017.00


นํ้ามันจากเม็ดราสเบอรี่่สกัดจากผลราสเบอร์รี่ มีความเข้มขันของกรดไขมันที่จําเป็นและสารอาหารที่สูงมากจึงช่วยบํารุงผิวให้นุ่มเนียนชุ่มชื้น และยังมีวิตามินอีสูงอีกด้วยจึงเป็นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บํารุงผิวชั้นสูง

***เนื่องจากสินค้าเป็นเกรด Virgin ไม่ผ่านการดึงสีและกลิ่นออกจึงทำให้มีสีและกลิ่นเฉพาะตัว***

Raspberry Seed Oil - Virgin นํ้ามันจากเม็ดราสเบอรี่่สกัดจากผลราสเบอร์รี่ซึ่งเก็บเกี่ยวมาจากไร่ราสเบอร์รี่ในเขตที่ปลอดมลภาวะทางตอนใต้ของประเทศชิลี นํ้่ามันถูกสกัดมาแบบบีบเย็นโดยปราศจากขบวนการทางเคมี และผ่านการกรองอย่างพิถีพิถันโดยยังคงไว้ซึ่งวิตามิน และสารประกอบสําคัญทางธรรมชาติ

นํ้ามันราสเบอรี่มีสีเหลืองเข้มจนถึงกลางๆ มีกลิ่นหอมของเม็ดราสเบอรี่ ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสําอางและอาหารเสริม ด้วยความเข้มขันของกรดไขมันที่จําเป็นและสารอาหารที่สูงมาก จึงทําให้สามารถบํารุงผิวให้นุ่มเนียนชุ่มชื้น และยังมีวิตามินอีสูงอีกด้วย จึงเป็นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บํารุงผิวชั้นสูง

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


Raspberry Seed Oil - Virgin This oil extracted from seed of raspberry fruit (Rubus idaeus) that are cultivated in the cleans fields of the south region of Chile.The oil is extracted without solvent nor chemical processing.

We obtain the oil by cold pressing and after it is applied a very careful filtration, maintaining the natural composition and component of the oil.

The Organic oil is certified by Germany.

USE

Natural Raspberry seed oil has a medium dark yellow color, with a tint of green. The odor slightly resembles the fruit from where the seed comes. It is used in both cosmetic the nutrition supplements. The high content of essential fatty acids, make of this oil an important nutrient supplier for skin and body. Its topical application allows keeping the skin soft and hydrated.

This oil has a high amount of tocopherols (antioxidants), a very good and important condition for cosmetic and nutrition oils. It is a rather new oil that formulas where it is used. It can be offered in natural and organic grades.

PRODUCTION PROCESS

The oil is obtained from seed of the Raspberry fruit that grows in different regions of Chile. The oil extracted without solvent nor chemical processing. We obtain the oil by cold pressing. After, a careful filtering i applied, allowing with this delicate process to maintain the natural composition and minor components of the oil.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Rubus ideaus
แหล่งกำเนิด Chile
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed Natural
สี Greenish brown to yellow
กลิ่น N/A
สภาพผิว For all skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:RASPBERRY SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ เวอร์จิ้น)
Your Rating