Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

PRICKLY PEAR OIL VIRGIN ORGANIC

PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์สกัดเย็น ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-PKPVO

Starting at ฿1,995.00

Grouped product items
Product Name Qty
PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC 30ml
฿1,995.00
PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC 100ml
฿3,420.00
PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
฿10,680.00
PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC 1L
฿19,046.00

Prickly Pear Seed Oil-Virgin Organic (น้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์ สกัดเย็นบริสุทธิ์ เวอร์จิ้น ออแกนิค)

พริคลี่ย์แพร์ คือผลของ Nopal (Opuntia ficus-indica) ซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งในตระกูลกระบองเพชร มีถิ่นกำเนิดในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก อินเดีย อเมริกาใต้ โมร็อคโก ภายในผลพริคลี่ย์แพร์จะประกอบไปด้วยเมล็ดเล็กๆสีดำจำนวนมาก และเมล็ดนั้นก็คือส่วนสำคัญที่นิยมนำมาสกัดเอาน้ำมันมากที่สุด เรียกน้ำมันนั้นว่า Prickly Pear Seed Oil น้ำมันที่สกัดได้นั้นเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงถึง 89% ซึ่งมีประโยชน์ต่อการใช้บำรุงและรักษาด้านความงามมากที่สุด กล่าวกันว่าน้ำมันชนิดนี้สามารถเปลี่ยนผิวคุณให้มีชีวิตชีวาได้เพียงชั่วข้ามคืน!

น้ำมันชนิดนี้ได้จากการสกัดด้วยวิธี cold pressed (บีบเย็น) ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสกัด เพราะน้ำมันจะยังคงมีความบริสุทธิ์และอุดมไปด้วยสารประกอบที่ดีอย่างครบถ้วน เช่น Vitamin E & K, Palmitic, Linoleic Acid, Oleic Acid, Betalains สารประกอบเหล่านี้ต่างมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง นอกจากนั้นน้ำมันชนิดนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีด้านเนื้อสัมผัสคือ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วไม่ทิ้งคราบน้ำมันและสารตกค้างไว้ที่ผิว เหมาะกับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวมันรูขุมขนกว้าง

 

 

ประโยชน์ที่โดดเด่นของน้ำมันชนิดนี้

- มีวิตามินอีสูงกว่า Argan Oil 3 เท่า!

- ใช้ได้กับผิวทุกประเภท ค่าความอุดตันเท่ากับ 0

- บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

- ฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดด คลายความหมองคล้ำ

- มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจน ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน

- คลายความแห้งกร้านของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอ่อนเยาว์

-  ผิวกระชับ ยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี

- ลดเลือนจุดด่างดำรอยแผลเป็น ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

- ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ชะลอการเสื่อมของเซลล์

- ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว แสงแดด อาการแพ้ระคายเคือง

- บำรุงผม ลดการะสมของแบคทีเรียและสารเคมี บำรุงผมให้เงางาม

- บำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย

 วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Opuntia ficus-indica
แหล่งกำเนิด Morocco and Tunisia
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Pale Yellow to Yellow Liquid
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน - ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ - ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
Write Your Own Review
You're reviewing:PRICKLY PEAR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์สกัดเย็น ออแกนิค)
Your Rating