Language

Call Us Free:

+66(2) 930-6799

Your Cart

MYRRH ESSENTIAL OIL (น้ำมันหอมระเหยเมอห์)

MYRRH ESSENTIAL OIL (น้ำมันหอมระเหยเมอห์)

Grouped product items
Product Name Qty
MYRRH ESSENTIAL OIL 10ML
Special Price ฿480.00 Regular Price ฿600.00
MYRRH ESSENTIAL OIL 100ML
Special Price ฿3,953.90 Regular Price ฿4,162.00
MYRRH ESSENTIAL OIL 500G
฿14,124.00
MYRRH ESSENTIAL OIL 1000G
฿25,680.00
Out of stock


**กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

Details

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 


Myrrh เป็นน้ำมันที่ถูกใช้แพร่หลายมากที่สุดของอารยธรรมโบราณ โดยเป็นส่วนผสมของเครื่องหอม มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ลดอาการอักเสบ ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้จิตใจสดชื่นเบิกบาน

การใช้เพื่อสุขภาพและความงาม

*กระจายกลิ่นเพื่อเสริมพลังความคิดและช่วยในการไตร่ตรอง

*รักษาผิวหนังอักเสบ เช่น สิว ผดผื่นคัน แผลเป็น โดยทานวดบริเวณที่เป็น ผสม4-5 หยดกับน้ำมันนวด 1 ช้อนโต๊ะ

*ผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจะช่วยปรับสภาพผิวมัน

*ช่วยให้ผิวแห้งที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นชุ่มชื่นขึ้น ใช้ 4-5 หยดผสมน้ำมันนวด 1 ช้อนโต๊ะ นวดผิวก่อนนอน

**หมายเหตุ**

สินค้ามีความหนืดสูงไม่สามารถหยดจากขวดได้โดยตรงแนะนำให้ใช้หลอดหยดร่วมด้วย

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน



 

 

More Information

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Commiphora Myrrha
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Resin
วิธีสกัด No
สี Reddish brown viscous liquid Characteristic warm, rich, spicy
กลิ่น Balsamic aroma
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี "Bergamot, chamomile, clove, cypress, eucalyptus lemon, frankincense, geranium, grapefruit, jasmine, juniper, lavender, lemon, neroli, palmarosa, patchouli, pine, rose, rosemary, sandalwood, tea tree, vetiver, ylang ylang "
ระดับกลิ่น Base Note
สภาพผิว No
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด No
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน
วิธีการใช้งาน

อัตราส่วนการผสมน้ำมันหอมระเหย

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

Reviews

Write Your Own Review
You're reviewing:MYRRH ESSENTIAL OIL (น้ำมันหอมระเหยเมอห์)
Your Rating