Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC

MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันมะรุม เวอร์จิ้น ออแกนิค)

Grouped product items
Product Name Qty
MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC 30ml
Special Price ฿336.00 Regular Price ฿420.00
MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
Special Price ฿856.00 Regular Price ฿1,070.00
MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml
Special Price ฿1,368.00 Regular Price ฿1,440.00
MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
Special Price ฿2,370.25 Regular Price ฿2,495.00
MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC 1000ml(1L)
Special Price ฿4,269.30 Regular Price ฿4,494.00


                MORINGA OIL-VIRGIN ORGANIC มะรุมเป็นพืชที่เจริญเติบโตในหลายประเทศเขตร้อน นิยมใช้ในการใช้งานที่หลายหลาย น้ำมันมะรุมมีสารประกอบฟีนอลโทโคฟีรอล (αและγ), β-carotene สารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ วิตามินซีเอและอีรวมทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็น ได้แก่ methionine และ cysteine

น้ำมันมะรุมเวอร์จิ้นเกรดออแกนิคมีลักษณะใส สีเหลืองอ่อนจนถึงเหลืองทองมีกลิ่นเฉพาะตัวของเมล็ดมะรุมเล็กน้อยแต่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากสามารถเก็บได้นานหลายปี

น้ำมันมะรุมมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่มนวลและมีสุขภาพดี ถูกดูดซึมได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งวัยผู้ใหญ่และผิวที่มีปัญหาในการรักษาความชุ่มชื่น น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดมะรุมมีความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันสูงและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงโดยเฉพาะกรดโอลิอิกสูงกว่าร้อยละ 70 กรดไขมันปาล์เมมิคและกรดไขมันอิ่มตัวที่มีความเข้มข้นอยู่ที่ประมาณ 6.0%

น้ำมันมะรุมนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งคุณประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระที่ว่านี้จะช่วยกระตุ้นผิวที่เสื่อมสภาพและขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี


วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า, ครีมทาผิว, โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Moringa Oleifera
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Light Yellow to Dark Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า, ครีมทาผิว, โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:MORINGA OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันมะรุม เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating