Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

COFFEE ESSENTIAL OIL Co2

COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 (น้ำมันหอมระเหยเมล็ดกาแฟสกัด)

Out of stock
SKU
ESO-CFF
Grouped product items
Product Name
COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 10ml
Special Price ฿544.00 Regular Price ฿680.00
COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 100ml
Special Price ฿4,218.95 Regular Price ฿4,441.00
COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 500g
Special Price ฿13,164.15 Regular Price ฿13,857.00
COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 1kg
Special Price ฿25,951.15 Regular Price ฿27,317.00

-

Coffee Essential Oil (CO2 Extract) น้ำมันหอมระเหยชนิดนี้ได้จากการการสกัดของเมล็ดกาแฟด้วยวิธี Co2 Extract คือ การใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (carbon dioxide extraction method) ในการสกัด โดยผ่านกระบวนการที่ทำให้เกิดแรงดันก๊าซกระทั่งกลายเป็นของเหลว จากนั้นคาร์บอนไดออกไซด์ก็จะทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายกลิ่นและสารสำคัญต่างๆออกมาจากเมล็ดกาแฟ เมื่อเสร็จสิ้นแล้วก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกดึงกลับมาอยู่ในรูปแบบก๊าซธรรมชาติเช่นเดิม ข้อดีของการสกัดแบบ Co2 Extract คือ ไม่มีองค์ประกอบใดที่ทำให้เกิดความเสียหายเนื่องจากความร้อนในระหว่างการสกัด

Aromatic Scent:

กลิ่นหอมนุ่มลึกของกาแฟเข้มข้น ชวนให้นึกถึงการนั่งพักผ่อนในเช้าวันที่ไม่เร่งรีบ สูดกลิ่นหอมของกาแฟชงเสร็จใหม่ๆที่อยู่ในแก้วใบโปรด ก่อนจะยกขึ้นจิบรสชาติแสนนุ่มละมุนนั้น พลางเปิดนิตยสารที่คุณชื่นชอบ Coffee Essential Oil ช่วยบำบัดจิตใจที่ว้าวุ่นของคุณ ให้สงบลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมชาร์จพลังให้รู้สึกกระปี้กระเป่า พร้อมลุยงานที่ต้องสะสางได้อย่างมีความสุข

Aromatherapy Benefits

- สามารถใช้ได้ทุกช่วงอารมณ์ กลิ่นหอมนี้จะช่วยทำให้อารมณ์และจิตใจของคุณสงบลงอย่างเป็นธรรมชาติ

- ใช้เพิ่มกลิ่นหอมให้กับผลิตภัณฑ์ความงามกลิ่นเดิมที่แสนซ้ำซาก เช่น ครีมอาบน้ำ โดยการเติมกลิ่นนี้เดี่ยวๆหรือผสานเข้ากับกลิ่นอื่น เช่น กลิ่นส้ม วานิลลา หรือสตรอเบอร์รี่ เติมเกลือสครับเล็กน้อยและเพิ่มครีมอาบน้ำของคุณลงไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ครีมอาบน้ำแบบมีเกลือครับกลิ่นใหม่ที่ซ้ำใคร เพิ่มความฟินส์และเพลิดเพลินในการอาบน้ำได้มากกว่าที่เคย

- ใช้หลอกสมองในวันที่คุณไม่สามารถดื่มกาแฟได้ อาจจะเป็นเพราะคาเฟอีนในกาแฟเริ่มส่งผลเสียต่อร่างกาย ทำให้คุณจำเป็นต้องงดดื่มไปก่อน แต่ช่วงแรกร่างกายและสมองก็ยังไม่สามารถปรับตัวได้ กลิ่นหอมนี้จึงเป็นอีกตัวช่วยของคุณ เพราะมันมีความสามารถหลอกให้สมองคุณจิตนาการถึงรสชาติกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม

- ใช้กระตุ้นร่างกายและสมองให้ Active เครื่องดื่มกาแฟคือตัวช่วยสำคัญในทุกๆเช้า เพื่อบรรเทาอาการง่วงนอน อ่อนเพลีย ให้ร่างกายและสมองตื่นตัวพร้อมสู้กับกิจวัตรประจำวัน แต่บางครั้งภารกิจยังไม่ทันเสร็จเรียบร้อย ฤทธิ์ของกาแฟก็อ่อนลงเสียแล้ว ทำให้ความง่วงและอ่อนเพลียคืบคลานเข้ามา เราสามารถแก้ไขได้ด้วย Coffee Essential Oil เมื่อสมองของคุณได้รับกลิ่นนี้เข้าไปก็จะรู้สึกตื่นตัวเหมือนได้ดื่มกาแฟ จึงทำให้กลับมากระปี้กระเป่าอีกครั้งนั่นเอง

Skin Benefits

- เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม Coffee essential oil มีปริมาณของคาเฟอีนประมาณ 1.0-1.5% ซึ่งมีสรรพคุณในการกระตุ้นรากผมให้เจริญเติบโตเร็วขึ้น แนะนำหยดผสมในแชมพู หรือน้ำมันธรรมชาติเพื่อหมักผม

- กระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เราต่างรู้กันว่ากากกาแฟนิยมนำมาใช้เป็นสครับขัดผิว แต่เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นได้ ด้วยการเติม Coffee essential Oil เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน ลดการปรากฏของริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง **สามารถเติมน้ำมันธรรมชาติได้ตามต้องการ**

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Coffea arabica
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Bean
วิธีสกัด Co2 Extraction
สี Dark Brown
กลิ่น Characteristic
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี Bergamot, Cadrawood, Grapefruit, Juniper, Neroli, Rose, Sandalwood, Vanilla
ระดับกลิ่น Middle Note
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ข้อควรระวัง : หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน
วิธีการใช้งาน

อัตราส่วนการผสมน้ำมันหอมระเหย

- น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

- น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

- ใช้ประคบ 10 หยด

- ยาขี้ผึ้ง 3%

- ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

- อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

- ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

- แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

- ทำความสะอาดพื้น 2% 

- ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน

Write Your Own Review
You're reviewing:COFFEE ESSENTIAL OIL CO2 (น้ำมันหอมระเหยเมล็ดกาแฟสกัด)
Your Rating