Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC

COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันมะพร้าว เวอร์จิ้น ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-CCN
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
Special Price ฿108.00 Regular Price ฿135.00
COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml
Special Price ฿237.50 Regular Price ฿250.00
COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
Special Price ฿356.25 Regular Price ฿375.00
COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC 1000ml(1L)
Special Price ฿629.85 Regular Price ฿663.00


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ มีความเป็นออแกร์นิกตั้งแต่เริ่มแรกของกระบวนการเพาะปลูกจนถึงการสกัด ทำให้น้ำมันยังคงไว้ซึ่งสารประกอบที่มีประโยชน์ต่างๆอย่างครบถ้วน นิยมใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณ เส้นผม ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆมากมาย 


Coconut Oil consists more than 90% of saturated fat. The benefits of Coconut oil include hair care, skin care, stress relief, maintaining cholesterol level, weight loss, anti oxidant, anti-bacterial.

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม**

Coconut Oil – Virgin Organic (น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์)

น้ำมันมะพร้าวที่ได้จากกระบวนการสกัดเย็น อุดมไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะกรดลอริก (Lauric Acid) ที่มีความโดดเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย นุ่มนวล บรรเทาอาการระคายเคืองและผิวอักเสบ ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดดหรือจากแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกได้เป็นอย่างดี ช่วยคลายความแห้งกร้าน บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ไม่เพียงแต่การดูแลผิวพรรณเท่านั้น น้ำมันมะพร้าวยังมีประโยชน์ในการบำรุงเส้นผม หนังศีรษะ เล็บ ริมฝีปาก นั่นก็เพราะเป็นน้ำมันที่มีความอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่ผิว จึงสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผิวบอบบางแห้งกร้าน ปัจจุบันน้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เพราะราคาไม่สูงและให้ประโยชน์ที่ครอบคลุม สามารถเข้ากันได้ดีกับน้ำมันตัวอื่นๆ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆล้วนมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ประโยชน์เพิ่มเติมของน้ำมันมะพร้าวมีดังนี้.

สรรพคุณเพื่อความงาม

1. บำรุงผิวหน้า

น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว หรือใช้น้ำมันมะพร้าวในปริมาณเล็กน้อย ทาทิ้งไว้ทั่วใบหน้าก่อนนอน ตื่นเช้ามาคุณจะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวหน้าของคุณมีความเนียนนุ่มมากว่าเดิม เมื่อใช้เป็นประจำ ก็จะสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำรอยแดง และรอยเหี่ยวย่นต่างๆได้อีกด้วย

2. แก้ปัญหาสิว

ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว หรือ น้ำมันมะพร้าวในปริมาณเล็กน้อย ใช้สำลีชุบทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า หรือน้ำอุ่น น้ำมันมะพร้าวจะแทรกซึมเข้าสู่ผิวและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และป้องกันไม่ให้เกิดสิว

3. รอยคล้ำใต้ดวงตา

เลือกใช้ครีมทารอบดวงตาที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว หรือใช้น้ำมันมะพร้าว ทาบริเวณใต้ดวงตา และบริเวณที่มีรอยเหี่ยวย่น ตีนกา เมื่อใช้เป็นประจำ รอยคล้ำและรอยเหี่ยวย่นต่างๆก็จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด และน้ำมันมะพร้าวยังช่วยปรับให้สีผิวบริเวณนั้นกระจ่างขึ้น

4. บำรุงขนตา/ขนคิ้ว

หลับตาและทาน้ำมันมะพร้าวบางๆที่ขนตา และขนคิ้ว จะช่วยให้ขนตายาวงอน และขนคิ้วดกดำขึ้น

5. บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

น้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผมเงางามแลดูสุขภาพดี แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยลดการเกิดผมหงอก และบรรเทาอาการคันหนังศีรษะจากรังแค

6. ลดกลิ่นตัว

น้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียบางชนิดที่ก่อให้เกิดเชื้อโรคได้ ดังนั้นน้ำมันมะพร้าวจึงช่วยขจัดเชื้อโรคบางชนิดที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ 

7. บำรุงเล็บ/มือ

ใช้น้ำมันมะพร้าวเพียงแค่ 1-2 หยด ถูให้ทั่วมือและเล็บ จะช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรง ไม่หักหรือฉีกขาดได้ง่าย พร้อมทั้งยังช่วยคลายความแห้งกร้านของมือ ทำให้มือนุ่มน่าสัมผัส ลดรอยเหี่ยวย่น

8. สมานผิวป้องกันหน้าท้องลาย

น้ำมันมะพร้าว มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว หากคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ทาหน้าท้องหรือต้นขา ก่อนที่หน้าท้องจะเริ่มขยาย ก็จะทำให้ลดปัญหาการแตกลายของผิวหนังได้

9. ขัดผิว

ร้านสปาขัดผิวส่วนใหญ่ ใช้สครับที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว เพราะจะช่วยให้ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยน และช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

10. บำรุงริมฝีปาก

ใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ริมฝีปากฉ่ำวาว อวบอิ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย


วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


Coconut Oil consists more than 90% of saturated fat. The benefits of Coconut oil include hair care, skin care, stress relief, maintaining cholesterol level, weight loss, anti oxidant, anti-bacterial. The oil has essential nutrients and fatty acids which are popularly used in the skin care and cosmetic industry.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Cocos nucifera
แหล่งกำเนิด Thailand
ส่วนของพืช Coconut
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Clear White
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะกับผิวทุกประเภท
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:COCONUT OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันมะพร้าว เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating