Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

Buriti Oil - Organic

BURITI OIL - ORGANIC (น้ำมันบูริติ ออแกนิค)

Grouped product items
Product Name Qty
BURITI OIL - ORGANIC 30ml
Special Price ฿380.00 Regular Price ฿475.00
BURITI OIL - ORGANIC 115ml
Special Price ฿780.00 Regular Price ฿975.00
BURITI OIL - ORGANIC 275ml
Special Price ฿1,828.75 Regular Price ฿1,925.00
BURITI OIL - ORGANIC 500ml
Special Price ฿2,750.25 Regular Price ฿2,895.00
BURITI OIL - ORGANIC 1000ml(1L)
Special Price ฿4,914.35 Regular Price ฿5,173.00


**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 

BURITI OIL ORGANIC มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Mauritia flexuosa เป็นพืชจำพวกปาล์ม พบได้ทั่วไปในภูมิภาคอเมซอน รวมถึงในบราซิล โคลัมเบีย เปรู เอกวาดอร์ โบลิเวีย เวเนซุเอลา และเกียนา ในบราซิลพบในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและโซนกลางของภาคตะวันตก เป็นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่วงศ์  Arecaceae family ลำต้นตั้งตรง ทรงกระบอก สูงถึง 35 เมตร มีผลที่เรียกว่า Buriti หรือ Miriti เป็นสีน้ำตาลแดง ทรงรี นำมาสกัดเป็นน้ำมัน Buriti ซึ่งเป็นน้ำมันพืชที่มีกลิ่นเฉพาะตัว

สรรพคุณ

- Buriti Oil Organic อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน (โปรวิตามินเอ) รวมถึงกรดไขมัน palmitic and oleic acids, and tocoferols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง

- มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีเนื่องจากมีสารเบต้าแคโรทีนสูง

- นิยมใช้บำรุงผิวเพื่อต่อต้านและชะลอริ้วรอย

- นิยมใช้บำรุงเส้นผมโดยเฉพาะผมทำสี

- Buriti Oil Organic ถือเป็นน้ำมันที่มีเบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) มากที่สุดในบรรดาพืชทั้งหมดและยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ

วิธีใช้ 

 - ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Mauritia flexuosa
แหล่งกำเนิด Brazil
ส่วนของพืช Fruit
วิธีสกัด Cold pressed
สี Characteristic
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด No
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:BURITI OIL - ORGANIC (น้ำมันบูริติ ออแกนิค)
Your Rating