Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: s[email protected]

Your Cart

WHEAT GERM OIL

WHEAT GERM OIL (น้ำมันจมูกข้าวสาลี)

Grouped product items
Product Name Qty
WHEAT GERM OIL 30ml
฿120.00
WHEAT GERM OIL 115ml
฿220.00
WHEAT GERM OIL 275ml
฿395.00
WHEAT GERM OIL 500ml
฿650.00
WHEAT GERM OIL 1L
฿1,177.00

Skin Type: Very Dry Skin, Recommended for massage, Nourish hair

ความโดดเด่น: เหมาะกับผู้ที่ผิวแห้งกร้าน หรือมีอาการคล้ายโรคผิวหนัง มีวิตามินอีที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นิยมใช้หมักผมและนวดหนังศีรษะเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

 


Wheat germ oil is beneficial for the general health of the skin as it improves circulation of blood in the skin when used externally. It also helps the skin cells that may have been damaged due to the scorching heat of the sun. It also fights off conditions like dermatitis and reduces scarring. It works effectively to heal burns and skin ulcers. As an external application it is very helpful for dry skin.

 

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


 

WHEAT GERM OIL (น้ำมันจมูกข้าวสาลี)

อุดมไปด้วย Linoleic acid (Omega 9), Palmitic, Oleic (Omega 9) รวมทั้ง Vitamin E, A, D และแร่ธาตุอื่นๆ โดยเฉพาะวิตามินอีนั้น มีอยู่ในปริมาณเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ Wheat Germ ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีนั้นมีคุณสมบัติในการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิว และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายจากสาเหตุต่างๆ ทำให้ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น ช่วยในการลดเลือนผิวแตกลาย ปรับปรุงให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งกรดไขมันจำเป็นอื่นๆในน้ำมันชนิดนี้ ซึ่งช่วยในการคลายความแห้งกร้าน ไม่เพียงแต่ดีต่อการบำรุงผิวเท่านั้น Wheat Germ Oil ยังนิยมนำมาบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มสลวยลดการชี้ฟู

 

Benefits of Wheat Germ Oil

- คลายความแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม

- ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวยาวนานขึ้น

- บรรเทาอาการสะเก็ดเงิน ผิวหนังแห้งลอก

- ใช้นวดผิวเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และลดอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ

- หมักผม นวดหนังศีรษะ เพื่อลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

- ลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- ต่อต้านการเกิดสารอนุมูลอิสระ

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


WHEAT GERM OIL This light-yellow, fat-soluble natural oil is obtained from the germ of the wheat kernel. Twenty-eight pounds of wheat germ is required to produce one quart of oil. High in lecithin, vitamins A, D and E this oil is exceptional for treating dry and aging skin.

Wheat Germ Oil is an antioxidant with more Vitamin E than any other natural oil making it more resistant to light and heat than other vegetable oils. Wheat Germ Oil also contains smaller amounts of Vitamin A, Vitamin B (B1, B2, B3 and B6), Vitamin F and lecithin.

It is primarily used to moisturize and relieve dry, irritated skin. Wheat Germ Oil possesses cell regenerative properties that make it a good choice for anti-aging formulas.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Triticum Vulgare
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Wheatgerm
วิธีสกัด Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:WHEAT GERM OIL (น้ำมันจมูกข้าวสาลี)
Your Rating