Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

WALNUT OIL REFINED

WALNUT OIL - REFINED (น้ำมันวอลนัท รีไฟน์)

Grouped product items
Product Name Qty
WALNUT OIL -REFINED 115ml
Special Price ฿192.00 Regular Price ฿240.00
WALNUT OIL -REFINED 275ml
Special Price ฿456.00 Regular Price ฿480.00
WALNUT OIL -REFINED 500ml
Special Price ฿693.50 Regular Price ฿730.00
WALNUT OIL -REFINED 1000ml
Special Price ฿1,230.25 Regular Price ฿1,295.00


Walnut oil น้ำมันที่รวมคุณค่าแห่งการบำรุงไว้ครบครัน อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญในการบำรุงผิว เป็นน้ำมันยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นผลลัพธ์ในด้าน ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสต็อกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**


WALNUT OIL -REFINED Walnut ชื่อของถั่วที่คุ้นเคยกันมายาวนาน Walnut เป็นถั่วชนิดที่ได้รับฉายาว่า ราชาของถั่ว เนื่องจากมีสารอาหารและวิตามินที่เป็นประโยชน์อยู่หลากหลาย น้ำมันที่ได้มาจาก ผลวอลนัทแห้งบีบเย็น เพื่อคงคุณค่า วิตามิน และคุณประโยชน์ในการบำรุงไว้ Walnut oil อุดมไปด้วยสาร Antioxidants โดยเฉพาะ ellagic acid ซึ่งทำให้ Walnut oil โดดเด่นในการใช้ประโยชน์ในการช่วยต่อต้าน และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ประโยชน์ของน้ำมันชนิดนี้

-ต่อต้าน และลดเลือนริ้วรอยแห้งวัย

-ช่วยบรรเทาอาการโรคสะเก็ดเงิน โดยการหยดลงในอ่างอาบน้ำ  หรือใช้ทาผิว

-ให้ผมยาว แข็งแรง เปล่งประกายเงางาม  ช่วยการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เ

-ให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี ต่อต้าน และลดรังแคบนหนังศีรษะ

-ให้ผิวฉ่ำวาว ชุ่มชื่น

-ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา 

วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ
More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Juglans regia
แหล่งกำเนิด Australia
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:WALNUT OIL - REFINED (น้ำมันวอลนัท รีไฟน์)
Your Rating