Language

โทรหาเรา:

+66(2) 930-6799

Your Cart

TAMARIND EXTRACT

TAMARIND EXTRACT

Grouped product items
Product Name Qty
TAMARIND EXTRACT 115ml*สินค้าหมดอายุ02/06/2019
Special Price ฿273.00 Regular Price ฿546.00
TAMARIND EXTRACT 500g
Special Price ฿1,626.40 Regular Price ฿1,712.00
TAMARIND EXTRACT 1000g
Special Price ฿2,907.00 Regular Price ฿3,060.00


**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 


Details

สรรพคุณ

ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เนื่องจากมีส่วนประกอบของกรดผลไม้ที่มีคุณสมบัติเป็น AHA ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

สารสะลายที่ใช้ในการสกัด: Propylene Glycol

วิธีการใช้งาน

สำหรับ Natural Extract สามารถผสมในเบสครีมต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการได้ เช่น Lotion , Mask , Floral water และสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและเส้มผม

เปอร์เซ็นต์ที่ใช้ผสมต่อเบส 100 กรัม

สำหรับผิวหน้า คือ 0.05 - 0.5% หรือ 2-10 หยด

สำหรับผิวกาย คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด)

สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด)

ลูกค้าสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการ แต่ขอแนะนำให้เริ่มใช้ในปริมาณที่น้อยก่อนเพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลสามารถรับกับปริมาณความเข้มข้นของสารสกัดได้ไม่เท่ากัน

วิธีการผสม

1. หากเป็นสินค้าเนื้อครีม ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วคนให้เข้ากัน หลังจากนั้นสามารถใช้สินค้าได้ตามปกติ

2. หากเป็นสินค้าประเภทน้ำ เช่น Floral water ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วเขย่าก่อนใช้

3. หลังจากผสม Extract ลงในสินค้าแล้ว ควรเก็บรักษาสินค้าที่ผสมแล้วในตู้เย็นและใช้ให้หมดภายใน 1-2 สัปดาห์

นิยมใช้ผสมในสินค้ากลุ่ม

Facial Care เช่น Cream , Mask , Massage Cream , Toner

Body Care เช่น Body Cream , Mask , Massage Cream , Lotion , Scrub

Hair Care เช่น Shampoo , Conditioner , Hair Mask

More Information

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Tamarindus Indica
แหล่งกำเนิด Thailand
ส่วนของพืช Fruit
สี Translucent brown to redbrown viscous liquid
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ขนาด No
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง หากใช้ในความเข้มข้นที่สูงเกินไปอาจจะเกิดการระคายเคืองได้
วิธีการใช้งาน

สำหรับ Natural Extract สามารถผสมในเบสครีมต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการได้ เช่น Lotion , Mask , Floral water และสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและเส้มผม

เปอร์เซ็นต์ที่ใช้ผสมต่อเบส 100 กรัม

สำหรับผิวหน้า คือ 0.05 - 0.5% หรือ 2-10 หยด

สำหรับผิวกาย คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด)

สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด)

ลูกค้าสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการ แต่ขอแนะนำให้เริ่มใช้ในปริมาณที่น้อยก่อนเพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลสามารถรับกับปริมาณความเข้มข้นของสารสกัดได้ไม่เท่ากัน

วิธีการผสม

1. หากเป็นสินค้าเนื้อครีม ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วคนให้เข้ากัน หลังจากนั้นสามารถใช้สินค้าได้ตามปกติ

2. หากเป็นสินค้าประเภทน้ำ เช่น Floral water ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วเขย่าก่อนใช้

3. หลังจากผสม Extract ลงในสินค้าแล้ว ควรเก็บรักษาสินค้าที่ผสมแล้วในตู้เย็นและใช้ให้หมดภายใน 1-2 สัปดาห์

นิยมใช้ผสมในสินค้ากลุ่ม

Facial Care เช่น Cream , Mask , Massage Cream , Toner

Body Care เช่น Body Cream , Mask , Massage Cream , Lotion , Scrub

Hair Care เช่น Shampoo , Conditioner , Hair Mask

Reviews

Write Your Own Review
You're reviewing:TAMARIND EXTRACT
Your Rating