Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

SWEET ALMOND OIL REFINED

SWEET ALMOND OIL - REFINED (น้ำมันสวีทอัลมอนด์ รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-ASW
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
SWEET ALMOND OIL - REFINED 115ml
Special Price ฿88.00 Regular Price ฿110.00
SWEET ALMOND OIL - REFINED 275ml
Special Price ฿180.50 Regular Price ฿190.00
SWEET ALMOND OIL - REFINED 500ml
Special Price ฿251.75 Regular Price ฿265.00
SWEET ALMOND OIL - REFINED 1L
Special Price ฿465.50 Regular Price ฿490.00

Skin Type: All skin types, Hair and Scalp, Massage

ความโดดเด่น: ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ใช้ได้โดยตรงกับผิว เส้นผม หนังศีรษะ ริมฝีปาก รวมไปถึงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยปรับสมดุลผมให้สุขภาพดีขึ้น


Almond oil is a rich source of vitamin E and is beneficial in many ways. Almonds are treasures of some essential minerals such as magnesium and calcium. It is an excellent emollient and moisturizer. As an emollient it nourishes and softens skin helping to keep it smooth to the touch. Almond oil is frequently used to treat dry skin to relieve itchiness, soreness, rashes, dryness and irritation.

**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสต็อกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


 

SWEET ALMOND OIL - REFINED (น้ำมันสวีทอัลมอนด์ รีไฟน์)

เป็นเกรดที่ผ่านกระบวนการรีไฟน์ ดึงสีและกลิ่นออกเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานที่หลากหลาย ดังนั้นน้ำมันฮาเซลนัทของเราจึงมีสีที่อ่อนใสกว่าเกรดเวอร์จิ้น กลิ่นที่บางเบากว่าหรือแทบไม่มีกลิ่นในบางล็อต แต่ก้ยังคงให้คุณสมบัติในการบำรุงที่ยอดเยี่ยมอยู่

 

BENEFITS OF SWEET ALMOND OIL

1. ทำความสะอาดผิว

คุณสามารถใช้น้ำมันชนิดนี้เช็ดเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างไร้กังวลเรื่องความมันตกค้าง ในทางตรงกันข้าม Sweet almond oil ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนของคุณได้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิวอีกด้วย

2. ลดความหมองคล้ำใต้ตา

เพียงแค่ทา Sweet almond oil บางๆที่ใต้ดวงตาทุกคืนก่อนเข้านอน ปริมาณวิตามินอีที่เข้มข้นของน้ำมัน จะช่วยคลายความหมองคล้ำออกไปได้อย่างดี

3. รักษาความชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ของผิว

ด้วยปริมาณวิตามินและกรดไขมันที่เข้มข้นของน้ำมันชนิดนี้ ช่วยให้ผิวของเราที่สูญเสียคอลลาเจนและความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา กลับมาเนียนนุ่มอ่อนเยาว์อีกครั้ง! อีกทั้งยังรับหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิวของเราอีกด้วย

4. ลดเลือนรอยแผลเป็น

กรดไขมันใน Sweet almond oil ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันและกระบวนการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อ จึงเป็นผลให้แผลสมานตัวกันไวขึ้น ลดผลกระทบของการเกิดแผลเป็นโดยธรรมชาติ

5. ทางเลือกของคนสำหรับผิวมัน

ข้อเสียของการที่มีผิวมันก็คือ ผิวจะดักจับสิ่งสกปรกได้มากขึ้น ทำให้เป็นแหล่งเพาะเชื้อของแบคทีเรีย นำไปสู่การอุดตันรูขุมขน และการเกิดสิวประเภทต่างๆ Sweet almond oil ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้ ดังนั้นจึงลดโอกาสในการเพาะเชื้อของแบคทีเรียไป

6. ทางเลือกของคนผิวแห้ง

Sweet almond oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนานขึ้น และยังช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดจากผิวแห้งกร้านจนเกินไป

7. บำรุงมือและเท้าที่แห้งลอก เป็นขุย

Zinc ที่อยู่ในน้ำมันชนิดนี้ ช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ชุ่มชื้น โดยสามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้อย่างไร้กังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ

8. บำรุงเล็บ

สำหรับผู้ที่มีเล็บเปราะบาง หักหรือฉีกขาดง่าย ที่อาจเกิดจากการขาดความชุ่มชื้นหรือถูกทำลายโดยสารเคมี เพียงทาน้ำมันบำรุงไปที่เล็บและบริเวณผิวรอบๆเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นฟูให้กลับมาสุขภาพเล็บดีได้

9. บำรุงริมฝีปาก

สามารถทาโดยตรงบางๆที่ริมฝีปากได้เลย จะช่วยลดความแห้งกร้าน และปากลอกเป็นขุยได้ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่ม

10. บำรุงสุขภาพผม

ด้วยวิธีการหมักผม และนวดคลึงไปทั่วหนังศีรษะ จะช่วยลดการสะสมของสารเคมีตกค้าง ช่วยคลายความแห้งกร้าน ลดการเกิดรังแค ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 


One of the most widely used carrier oils, Sweet Almond Oil has similar chemical characteristics as peach kernel, apricot kernel and hazelnut oils.

With a high amount of olein, as well as smaller proportions of linoleic acid, Sweet Almond oil improves the spreadability of creams, lotions and other oils, enhancing the skin, leaving it smooth and soft. Due to its emollient properties, this oil is suitable for all skin types as it helps relieve itching and irritation caused by dry skin. This expeller pressed oil contains Vitamins A, B1, B2, B6 and E and is considered to be non-irritating making a good base oil for many products.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus dulcis
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Shelled Almond
วิธีสกัด Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
สภาพผิว All skin type and sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SWEET ALMOND OIL - REFINED (น้ำมันสวีทอัลมอนด์ รีไฟน์)
Your Rating