Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

CRANBERRY SEED OIL VIRGIN

Loading...

CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่สกัดเย็น)

In stock
SKU
NBO-CBYV
Grouped product items
Product Name Qty
CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿360.00 Regular Price ฿450.00
CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN 100ml
Special Price ฿784.00 Regular Price ฿980.00
CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿2,845.25 Regular Price ฿2,995.00
CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN 1L
Special Price ฿4,736.70 Regular Price ฿4,986.00

Skin type: dry, combination, acne prone, sensitive

ความโดดเด่น: ช่วยลดการเสียดสีของผิวที่แห้งตึง จากการถูกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบางชนิดทำลายไขมันที่ผิวชั้นนอก

**สำหรับสินค้าขนาด 1000ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**



CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่สกัดเย็น)

Cranberry seed oil เป็นน้ำมันยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวถึงในด้านสรรพคุณบำรุงผิวพรรณอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ผู้คนที่ได้ลองใช้น้ำมันชนิดนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือน้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวของเรานุ่มนวลเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดีอย่างน่าอัศจรรย์ใจ” cranberry seed oil อุดมไปด้วย Vitamin E, A และกรดไขมันกลุ่ม Omega 3, 6, 9 จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกด้าน

ความโดดเด่นของ Cranberry seed oil

- แหล่งรวมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด

- รักษาความชุ่มชื้นของผิวและช่วยป้องกันการะเหยของน้ำในผิว

- ช่วยลดการเสียดสีของผิว ที่แห้งตึงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย

- ลดการะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ง่าย

- ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น อ่อนเยาว์ กระชับมากขึ้น

- ช่วยปรับโครงสร้างน้ำมันบนผิว ให้ผลิตน้ำมันออกมาอย่างสมดุล

- บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่แห้งกรอบ

วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์Vaccinium macrocarpon
แหล่งกำเนิดUSA
ส่วนของพืชSeed
วิธีสกัดCold Pressed
สีclear to pale yellow
กลิ่นCharacteristic
สภาพผิวAll skin type
ประเภทใช้งานสินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวังสตรีมีครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ และควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:CRANBERRY SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่สกัดเย็น)
Your Rating