Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

SESAME OIL VIRGIN COLD PRESSED

SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED (น้ำมันงาดำสกัดเย็น)

In stock
SKU
NBO-SSM
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED 115ml
Special Price ฿96.00 Regular Price ฿120.00
SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED 275ml
Special Price ฿180.50 Regular Price ฿190.00
SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED 500ml
Special Price ฿280.25 Regular Price ฿295.00
SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED 1000ml(1L)
Special Price ฿559.55 Regular Price ฿589.00


น้ำมันงาดำบริสุทธิ์ สกัดโดยกระบวนการ Cold Press 100% มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวตามธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ มากมาย


Sesame oil gets absorbed by the skin easily, and is used for body massage. Sesame oil is an anti-oxidant, and helps to neutralize the oxygen radicals beneath the skin tissue. 

สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


SESAMEE OIL - VIRGIN COLD PRESSED น้ำมันงาดำบริสุทธิ์ สกัดโดยกระบวนการ Cold Press 100% น้ำมันงาดำดิบอุดมไปด้วยวิตามิน และไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ซึ่งจะทำให้คุณค่าและประโยชน์ต่าง ๆ ยังคงอยู่อย่างครบถัวน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวตามธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ มากมาย เหมาะสำหรับใช้ทาหรือนวดแก้ปวดเมื่อยตามข้อ ปวดกระดูก อัมพฤกษ์ อัมพาต และยังสามารถนำมาใช้นวดหน้าได้อีกด้วย สารที่ได้จากน้ำมันงาดำเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ ทำให้ไม่เหี่ยวย่นและดูอ่อนเยาว์ ลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้เป็นอย่างดี สามารถใช้หมักผม ทำให้ผมมีน้ำหนักเป็นเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้
- ใช้หมักผม ทำให้ลื่นดกดำเป็นเงางาม ไม่แห้งแตกปลาย - ใช้นวดตัวและบำรุงผิว - ใช้ทาถูนวดแก้ขัดยอก ลดการอักเสบ

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


Sesame oil gets absorbed by the skin easily, and is used for body massage. Sesame oil is an anti-oxidant, and helps to neutralize the oxygen radicals beneath the skin tissue. Sesame oil for skin is used to soothe sunburns. It is anti-bacterial, anti-viral and anti-inflammatory. It is used to treat fungal diseases, like athletes foot.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Sesamum indicum
แหล่งกำเนิด Siam
ส่วนของพืช Sesame
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Virtully Clear
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:SESAME OIL - VIRGIN COLD PRESSED (น้ำมันงาดำสกัดเย็น)
Your Rating