Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

SAFFLOWER SEED OIL

SAFFLOWER SEED OIL (น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย)

In stock
SKU
NBO-SAF
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
SAFFLOWER SEED OIL 115ml
฿110.00
SAFFLOWER SEED OIL 275ml
฿190.00
SAFFLOWER SEED OIL 500ml
฿245.00
SAFFLOWER SEED OIL 1L
฿476.00
Out of stock

Skin Type: All skin type, Especially sensitive skin,

ความโดดเด่น: เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทิ้งคราบน้ำมัน เหมาะกับใช้เบลนด์กลิ่นน้ำมันหอมระเหย หรือผสมน้ำมันอื่นๆเพื่อใช้นวด ใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวพรรณและผม


Safflower Oil serves as a botanical alternative to mineral oil and other synthetic ester emollients.

 

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป กรุณาสอบถามสต็อกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


SAFFLOWER SEED OIL (น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย)

ได้รับความนิยมใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย โดยเฉพาะประเภทโลชั่นบำรุงผิว เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน สม่ำเสมอกันทั้งเรือนร่าง น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและการระคายเคือง จึงสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ด้วยกรดไขมันจำเป็นและสารประกอบอื่นๆในน้ำมันชนิดนี้ จึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม เช่น ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนาน ช่วยคลายความแห้งกร้าน ลดการระคายเคืองและการอักเสบ รวมไปถึงอาการคันผิวหนังคล้ายโรคสะเก็ดเงิน เมื่อใช้ Safflower seed oil อย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณจะค่อยๆปรับสมดุลและมีความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นและความกระจ่างใสของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


SAFFLOWER SEED OIL l serves as a botanical alternative to mineral oil and other synthetic ester emollients. It is high in Linoleic acid, which is beneficial for the treatment of dry skin. Safflower oil is widely used in skin care and color cosmetic formulations.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Carthamus tinctorius
แหล่งกำเนิด Natherlands
ส่วนของพืช Safflower
วิธีสกัด Expeller Pressed
สี Clear with a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SAFFLOWER SEED OIL (น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย)
Your Rating