Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

PUMPKIN SEED OIL VIRGIN

PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดฟักทอง เวอร์จิ้น)

Grouped product items
Product Name Qty
PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿192.00 Regular Price ฿240.00
PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN 115ml
Special Price ฿444.00 Regular Price ฿555.00
PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN 275ml
Special Price ฿1,045.00 Regular Price ฿1,100.00
PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿1,596.00 Regular Price ฿1,680.00
PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN 1L
Special Price ฿2,835.75 Regular Price ฿2,985.00

Skin Type: All skin types, Damaged hair

ความโดดเด่น: ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิว, ไม่ทิ้งคราบน้ำมันให้เกิดการอุดตัน, ใช้หมักผมให้นุ่มสลวย

 

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


 

PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดฟักทอง เวอร์จิ้น)

Pumpkin seed oil (Cucurbita pepo) บริสุทธิ์ 100% ได้จากการสกัดเย็นของ เมล็ดที่อยู่ในผลฟักทอง ซึ่งการสกัดเย็น (Cold Press) จะทำให้น้ำมันคงความบริสุทธิ์ไว้ทั้งกลิ่น สี เนื้อสัมผัส รวมไปถึงกรดไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวมากมาย เช่น

 

- Linoleic acid (omaga-6 fatty acid)

- Linoleic acid (omega-3 fatty acid)

- tocopherols (Vitamin E)

- Sterols

- vitamin c

- zice

- carotenoids (antioxidants)

- magnesium

- potassium

 

- Zice, Vitamin E, Vitamin C, Omega 3 and 6 เหล่านี้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยม มอบความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมยกระดับผิวกระชับเต่งตึงอย่างเป็น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว อีกหนึ่งความโดดเด่นของน้ำมันชนิดก็คือ มันได้รับความนิยมใช้ในผู้ที่กำลังมีปัญหาสิว เนื่องจากมีคุณสมบัติกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว pumpkin seed oil ไม่ทิ้งคราบความมันให้ผิวคุณ ดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันเพิ่ม

Dr. Anthony Youn ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยกล่าวว่า “Pumpkin seed oil เป็นน้ำมันที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวได้ง่าย เพราะประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งช่วยบรรเทาการอักเสบได้เป็นอย่างดี”

 

Benefits of pumpkin seed oil

- เหมาะกับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะ ผิวมัน (For all skin types especially oily skin)

- ผิวกระชับ เรียบเนียน (Firmness)

- กำจัดเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว (Treat acne)

- เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย (Anti-aging)
- ลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ (Reduce redness)

- คลายความแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน (moisturize)

- ช่วยบรรเทาผิวไหม้แดด

- ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน

- หมักผมให้นุ่มสลวย แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย และช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น

- ลดการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

 

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Cucurbita Pepo
แหล่งกำเนิด China
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:PUMPKIN SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดฟักทอง เวอร์จิ้น)
Your Rating