โทรหาเรา:

+66(2) 930-6799

ตะกร้าของคุณ

POMEGRANATE OIL-VIRGIN

POMEGRANATE OIL-VIRGIN (สินค้าหมดอายุ 30/09/2019)

Grouped product items
Product Name Qty
POMEGRANATE OIL-VIRGIN 30ml
Special Price ฿612.00 Regular Price ฿765.00
POMEGRANATE OIL-VIRGIN 115ml
Special Price ฿1,343.00 Regular Price ฿1,580.00
POMEGRANATE OIL-VIRGIN 275ml
Special Price ฿2,745.00 Regular Price ฿3,050.00
POMEGRANATE OIL-VIRGIN 500ml
Special Price ฿4,095.00 Regular Price ฿4,550.00
POMEGRANATE OIL-VIRGIN 1000ml
Special Price ฿7,367.40 Regular Price ฿8,186.00


Pomegranate Oil-Virgin หรือน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดทับทิมมีคุณสมบัติในการป้องการกันเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและฟื้นฟูกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว

Details

Pomegranate Oil-Virgin หรือน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดทับทิมมีความพิเศษมากกว่าน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น ๆ เนื่องจากน้ำมันเมล็ดทับทิมมีกรดไขมันที่หายากชนิดหนึ่ง ที่มีชื่อว่า Punicic acid (Omaga-5) มากถึง 60% มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิมมีคุณสมบัติในการป้องการกันเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและฟื้นฟูกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ และยังช่วยลดอัตราการเกิดออกซิเดชั่นซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมคุณภาพของน้ำมันและยังช่วยสร้างความเสถียรและรักษาคุณภาพน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีสารไฟโตสเตอรอลชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า beta-Sitosterol ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว และต่อต้านการเกิดการผิดปกติของเซลล์ผิว ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย และมีวิตามิน C , E ซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้น้ำมันเมล็ดทับทิมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

*สินค้ามีกลิ่นหวานเฉพาะตัวซึ่งเป็นกลิ่นธรรมชาติไม่ได้ผ่านการแต่งกลิ่นแต่อย่างใด*

วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Punica granatum
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Yellow
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A

Reviews

Write Your Own Review
You're reviewing:POMEGRANATE OIL-VIRGIN (สินค้าหมดอายุ 30/09/2019)
Your Rating