Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL

PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL

In stock
SKU
ESO-PSS

Starting at ฿510.00

Grouped product items
Product Name Qty
PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL 10 ml
฿510.00
PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL 100 ml
฿2,729.00
PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL 500 g
฿7,972.00
Out of stock
PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL 1 kg
฿14,285.00
Out of stock

PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ กลิ่นออกแนวหวาน, อบอุ่น, ให้ความรู้สึกหอมคล้ายเปลือกไม้ต้นไม้ธรรมชาตินอกจากมีกลิ่นที่ช่วยในการบำบัดแล้ว

PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL (น้ำมันหอมระเหยเมล็ดผักชีฝรั่ง) มีถิ่นกำเนิดในแถบ Mediterranean หลายคนอาจจะไม่ทราบมาก่อนว่าความจริงแล้ว Parsley ถูกยอมรับในด้านสรรพคุณทางยาก่อนที่จะนำมาใช้ประกอบอาหารเสียอีก น้ำมันหอมระเหยเมล็ดผักชีฝรั่งมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ กลิ่นออกแนวหวาน, อบอุ่น, ให้ความรู้สึกหอมคล้ายเปลือกไม้ต้นไม้ธรรมชาตินอกจากมีกลิ่นที่ช่วยในการบำบัดแล้ว ทางด้านสรรพคุณนั้นก็มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยสมานแผล, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

จากประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้นจึงทำให้น้ำมันหอมระเหยเมล็ดผักชีฝรั่ง นิยมใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย รวมไปถึงกลุ่มเทียนหอมธูปหอม และใช้กระจายกลิ่นในโอกาสต่างๆได้ดี

 

 Key Benefits

  • บรรเทาอาการฟกช้ำ
  • นวดเพื่อลดอาการข้อกระดูกอักเสบ คลายปวดเมื่อย
  • ลดการสะสมของสารเคมีตกค้างบนผิวหนัง
  • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
  • ลดความเสี่ยงในการเกิด Cellulite

 

Key Constituents

  • Parsley Apiole
  • Myristicin
  • Allytetramethoxybenzene
  • a-Pinene
  • B-Pinene
  • Elemicin
  • (+)-Limonene

 

Safety Information

หลีกเลี่ยงการใช้งานกับผู้ที่ตั้งครรภ์และแนะนำหลีกเลี่ยงการใช้สำหรับกระจายในอ่างน้ำ

 

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน

**สีของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละลอทของการผลิตเนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ**

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Petroselinum Sativum
แหล่งกำเนิด Greece
ส่วนของพืช Mobile liquid
วิธีสกัด Steam Distillation
สี Yellow to orange
กลิ่น Conforms to standard
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี Black Pepper, Clary Sage, Cypress, Frankincense, Geranium, Jasmine, Mandarin, Nutmeg, Orange, Rosemary, Sandalwood, Vetiver and Ylang-ylang.
ระดับกลิ่น -
สภาพผิว -
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

Write Your Own Review
You're reviewing:PARSLEY SEED ESSENTIAL OIL
Your Rating