Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

OLIVE OIL POMACE

OLIVE OIL - POMACE (น้ำมันมะกอก)

In stock
SKU
NBO-OLIV
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
OLIVE OIL - POMACE 275ml
Special Price ฿123.50 Regular Price ฿130.00
OLIVE OIL - POMACE 500ml
Special Price ฿190.00 Regular Price ฿200.00
OLIVE OIL - POMACE 1000ml(1L)
Special Price ฿324.90 Regular Price ฿342.00


น้ำมันมะกอก สามารถนำมาใช้เพื่อการดูแลผิวพรรณ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิว นอกจากนี้น้ำมันมะกอกยังสามารถช่วยให้หัวสิวอ่อนนุ่มลง ย่นระยะเวลาการอักเสบของสิวให้สั้นลงและสามารถป้องกันรังสียูวีบีได้อีกด้วย


Olive oil contains essential vitamins that are helpful in delaying the aging process.

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม**

OLIVE OIL - POMACE น้ำมันมะกอก ประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว ชนิด Monounsaturated Fatty Acids และ Polyunsaturated Balance วิตามินอี วิตามินเอ โปรตีนและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ น้ำมันมะกอกยังสามารถนำมาใช้เพื่อการดูแลผิวพรรณ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิว เนื่องจากตัวออยล์มีโครงสร้างคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวจึงเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้น้ำมันมะกอกยังสามารถช่วยให้หัวสิวอ่อนนุ่มลง ย่นระยะเวลาการอักเสบของสิวให้สั้นลงและสามารถป้องกันรังสียูวีบีได้อีกด้วย

ประโยชน์โดยทั่วไปของน้ำมันชนิดนี้
- ปรับสภาพเส้นผมได้อย่างล้ำลึก โดยการนำไปหมักผม
- ใช้ผสมทำเป็นสครับขัดผิว สครับที่ใช้ขัดผิวต่าง ๆ นั้นมักจะมีน้ำมันมะกอกเป็นส่วนผสมสำคัญเสมอ เพราะน้ำมันมะกอกมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ ผิวนุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี
- ช่วยบำรุงหนังหุ้มเล็บ โดยการทาลงบริเวณหนังหุ้มเล็บหรือบริเวณที่ต้องการเป็นพิเศษ
- ชำระล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า แต่ต้องระวังเป็นพิเศษเวลาที่ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตา
- ใช้แทนครีมโกนขน การใช้น้ำมันมะกอกแทนครีมโกนขนนับเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้อีกด้วย

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


Olive oil contains essential vitamins that are helpful in delaying the aging process. The healthy fatty acids present in olive oil promote soft and suppler skin, which is an important component of beauty.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Olea Europaea
แหล่งกำเนิด Spain
ส่วนของพืช Olives
วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
สี Light to Medium Green
กลิ่น -
สภาพผิว For all skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:OLIVE OIL - POMACE (น้ำมันมะกอก)
Your Rating