Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT (94.3% NATURAL)

Loading...

MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT (94.3% NATURAL)

In stock
SKU
BP-EFCG
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT 120g
฿385.00
MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT 1000g
Special Price ฿864.50 Regular Price ฿910.00
Out of stock

เจลทำความสะอาดพร้อมดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติที่ได้รับรองมาตรฐานจาก Ecocert มีความอ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง


This mild and refreshing cleansing gel contains natural surfactant from plant, including Ecocert certified natural ingredients form France.

MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT (94.6% NATURAL)

เจลทำความสะอาดพร้อมดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติได้รับการรับรองมาตรฐานความเป็นธรรมชาติจากสถาบัน Ecocert ประเทศฝรั่งเศส เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว Licorice Extract ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Green Tea Extract อุดมด้วยสารโพลีฟีนอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรงและแลดูอ่อนเยาว์ Aloe Vera Extract ปลอบประโลมผิวมอบความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าสะอาดและเรียบเนียน

Active Ingredient 

Licorice root extract : ลดเลือนความหมองคล้ำ   จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับให้ผิวหน้าสว่างเปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี เผยผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ

Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract : อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นคืนผิวให้เรียบเนียน ชะลอความชราให้ผิวดูอ่อนเยาว์

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf  Extract : อุดมด้วยคุณสารที่มีสรรพคุณทางยา ให้การบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน และลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

สารชำระล้างที่ใช้

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้

กดคลีนซิ่งเจล 1-2 ปั๊มบนมือที่เปียกน้ำลูบไล้ให้เกิดฟองและทำความสะอาดทั่วบริเวณใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT (94.6% NATURAL)

This mild and  refreshing cleansing gel contains natural surfactant from plant, including Ecocert certified natural ingredients form France. This gel is very mild and  non-irritation, which deep cleanses the skin gently but thoroughly without dehydrating it. Perfectly combined with three natural extract, Licorice extract helps to reduce uneven pigmentation on skin and regain its natural color skin tone. Green tea extract contains several polyphenol which has antioxidant properties and promoting healthy skin renewal. Aloe vera extract also help counter the drying effects which help to moisturizing the skin, tighten skin pore and imparting a glowing complexion.

Active Ingredients

Licorice root extract : Reduce skin pigmentation and uneven skin tone, provides skin whitening effect

Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract :Natural antioxidant, regenerate smooth skin, gives the youthful appearance

 Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf  Extract : Natural therapeutic properties, and deep remedies to the skin. Moisturizing, tightening skin pore. Gives soft and smooth appearance and decrease skin irritation.

Ingredient : Aqua (Water)*,  Glycerin*,  Ammonium Lauryl Sulfate,  Decyl Glucoside*,  Cocamidopropyl Betaine*,  Sodium Cocoamphoacetate*,  Lactic Acid*,  Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Natural Parfum (Fragrance)*,  Sodium Glycolate*,  Ammonium Sulfate,  Propylene Glycol,  Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*,  Sodium Chloride*,  Butylene Glycol,  Ammonium Chloride,  Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract*,  Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract*,  Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract*,  Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone,  Limonene*,  Linalool*

Remark : Naturally derived ingredients 94.6 %

                *From Natural Origins

 

More Information
กลิ่นCharacteristic
สภาพผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
ประเภทใช้งานสินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวังหากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งานกดคลีนซิ่งเจล 1-2 ปั๊มบนมือที่เปียกน้ำลูบไล้ให้เกิดฟองและทำความสะอาดทั่วบริเวณใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Write Your Own Review
You're reviewing:MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT (94.3% NATURAL)
Your Rating