Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

MEADOWFOAM SEED OIL-REFINED

MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-MDF
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED 30ml
Special Price ฿292.00 Regular Price ฿365.00
MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED 115ml
Special Price ฿496.00 Regular Price ฿620.00
MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED 275ml
Special Price ฿1,045.00 Regular Price ฿1,100.00
MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED 500ml
Special Price ฿1,567.50 Regular Price ฿1,650.00
MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED 1000ml(1L)
Special Price ฿2,536.50 Regular Price ฿2,670.00


อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีสรรพคุณในการทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่นอย่างน่าอัศจรรย์

**สีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากในรูปเนื่องจากความเป็นธรรมชาติของแต่ละลอทใการผลิตและการตั้งค่าหน้าจอ**

MEADOWFOAM SEED OIL-REFINED หรือ น้ำมันเมล็ด Meadowfoam ถูกสกัดจากเมล็ด Limnanthes alba ซึ่งอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีสรรพคุณในการทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ น้ำมันมีเนื้อคล้ายขี้ผึ้ง ซึ่งค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับน้ำมันโจโจ้บา มันถูกใช้ในบาล์ม โลชั่น และครีมบำรุงต่างๆ น้ำมันเมล็ด Meadowfoam มีความเสถียรมาก ดังนั้นมันจึงถูกใช้เพื่อยืดอายุการใช้งานของน้ำมันตัวอื่นๆที่มีความเสถียรน้อย พืชที่ใช้สกัดน้ำมันยังถูกปลูกและเก็บเกี่ยวด้วยวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

ประโยชน์ของน้ำมันชนิดนี้

เหมาะกับผิวคนมีอายุ

น้ำมันเมล็ด Meadowfoam มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง และมันยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย มันเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มผู้หญิงที่เริ่มมีอายุ ซึ่งมันช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มันสามารถซึมลึกลงไปในผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มันมีอยู่นั้นยังช่วยต่อต้านรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัยบนผิวได้อีกด้วย

ใช้ในการบำรุงริมฝีปาก

น้ำมันเมล็ด Meadowfoam ยังสามารถช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูเอิบอิ่มและนุ่มนวลได้อีกด้วย ลองใช้เป็นส่วนผสมในการสครับริมฝีปากแล้วคุณจะพบว่ามันซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี และยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มันช่วยปรับสมดุลของน้ำมันที่ริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มและเรียบเนียน

ลดเลือนรอยแตกลายที่ปรากฎ

ความโดดเด่นในการกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังของน้ำมันเมล็ด Meadowfoam นั้น ทำให้มันเป็นน้ำมันที่ดีเลิศในการช่วยลดเลือนรอยแตกลาย ใช้มันเป็นน้ำมันเพื่อผสมกับน้ำมันหอมระเหย เช่น Lavender, Patchouli, หรือ Frankincense และมันจะเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหย และช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

ปรับสภาพเส้นผม

น้ำมันเมล็ด Meadowfoam เหมาะแก่การใช้บำรุงเส้นผม มันถูกใช้บ่อยในการเป็นส่วนประกอบของแชมพูและครีมนวดผม เพราะมันให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้เส้นผมและหนังศีรษะกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังช่วยป้องกันหนังศีรษะจากการเกิดรังแคและช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย

ยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันตัวอื่นๆ

คุณประโยชน์ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของน้ำมันเมล็ด Meadowfoam ก็คือ การเป็นน้ำมันที่มีความเสถียรสูงมาก ซึ่งสามารช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันตัวอื่นๆที่มีความเสถียรน้อยกว่า น้ำมันเมล็ด Meadowfoam เป็นน้ำมันที่มีความเสถียรสูงที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถระงับการเหม็นหืนของน้ำมันตัวอื่นๆได้ แม้ว่ามันจะถูกสัมผัสกับอากาศหรือความร้อนก็ตาม เพราะการมีเสถียรภาพสูงนั้นทำให้มันเป็นที่นิยมในการใช้ในอโรมาเทอรพี เพราะมันจะช่วยรักษากลิ่นของน้ำมันหอมระเหยให้คงตัว

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอย

น้ำมันเมล็ด Meadowfoam เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่ดีมาก มันประกอบด้วย Tocopherol และ Vitamin E ซึ่งทั้งสองตัวนี้สามารถบำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังมีประสิทธิภาพในการสร้างความสมดุลของต่อมไขมันในการผลิตน้ำมัน มันจึงเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันระหว่างวันอีกด้วย

วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Limnanthes Alba
แหล่งกำเนิด North America
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed & Refined
สี Yellow
กลิ่น N/A
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:MEADOWFOAM SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม รีไฟน์)
Your Rating