Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

MACADAMIA NUT OIL REFINED

MACADAMIA NUT OIL - REFINED (น้ำมันถั่วแมคคาดาเมีย รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-MCDM
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
MACADAMIA NUT OIL - REFINED 115ml
฿145.00
MACADAMIA NUT OIL - REFINED 275ml
฿320.00
MACADAMIA NUT OIL - REFINED 500ml
฿460.00
MACADAMIA NUT OIL - REFINED 1L
฿893.00

Skin Type: Dry

ความโดดเด่น: คล้ายคลึงกับ Jojoba Oil ซึ่งมีองค์ประกอบคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ นิยมใช้บำรุงผิวและเส้นผม เพื่อให้อ่อนนุ่มลง


Macadamia butter is loaded with antioxidants; minerals provide a midmorning or afternoon boost. It is easy to absorb to skin, and lock minerals for holding moisture.

 

**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสต็อกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


 

MACADAMIA NUT OIL - REFINED (น้ำมันถั่วแมคคาดาเมีย รีไฟน์)

เป็นเกรดที่ผ่านกระบวนการรีไฟน์ ดึงสีและกลิ่นออกเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานที่หลากหลาย ดังนั้นน้ำมันแมคคาดาเมียของเราจึงมีสีที่อ่อนใสกว่าเกรดเวอร์จิ้น กลิ่นที่บางเบากว่าหรือแทบไม่มีกลิ่นในบางล็อต แต่ก้ยังคงให้คุณสมบัติในการบำรุงที่ยอดเยี่ยมอยู่

น้ำมันแมคคาเดเมียนัท เป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับทาตัว ทำให้ผิวนุ่มนวลและยังมีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic ค่อนข้างสูง ซึ่งกรดไขมันชนิดนี้เป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้กรดไขมันชนิดนี้เป็นไขมันที่คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัย

น้ำมันแมคคาเดเมียนัทเป็นน้ำมันที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นน้ำมันชนิดนี้ยังกระจายสู่ผิวทำให้ผิวนุ่มลื่น สามารถใช้นวดตัวได้เป็นอย่างดี น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่ไม่มีกลิ่นหืน เนื่องจากมีไขมันประเภท Monounsaturated Fatty Acid อยู่ค่อนข้างมาก

 

Benefits of macadamia nut oil

- เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอส์ที่ดีกับผิว

- ให้ความรู้สึกที่ไม่มัน และอ่อนโยนต่อผิว

- กระจายตัวได้ดีบนผิว และลื่น

- ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว

- ไม่หืนง่าย

- เหมาะสำคัญคนที่มีผิวแห้งและเหี่ยวย่น

- สารประกอบที่สำคัญ Oleic, Palmitoleic, Linoleic, Linolenic

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


MACADAMIA NUT OIL - REFINED This nut is borne by a very ornamental, broadleaf, evergreen tree which is native to Australia and introduced into Hawaii. Light yellow in color with a mild flavor it improves facial lines and aids is skin moisture retention and is expeller pressed.

Macadamia Nut Oil is a carrier and emollient with a high concentration of palmitoleic acid which is a naturally occurring fatty acid produced by the sebaceous glands. This production decreases as we age making the inclusion of Macadamia Nut Oil in products for mature and dry skin particularly important.

Macadamia Nut Oil is easily absorbed into the skin, has excellent lubricity and spreadability properties that make it a great addition to massage products. Macadamia Nut Oil is comprised mostly of triacylglycerols that contain monounsaturated fatty acid units (80 percent). The oil has a good resistance to rancidity.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Macadamia Integrifolia
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Macadamia Nuts
วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
สี Clear with a Yellow Tinge
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:MACADAMIA NUT OIL - REFINED (น้ำมันถั่วแมคคาดาเมีย รีไฟน์)
Your Rating