Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

HAZELNUT OIL VIRGIN

HAZELNUT OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดถั่วฮาเซล เวอร์จิ้น)

Grouped product items
Product Name Qty
HAZELNUT OIL - VIRGIN 30ml
฿270.00
HAZELNUT OIL - VIRGIN 100ml
฿415.00
HAZELNUT OIL - VIRGIN 275ml
฿695.00
HAZELNUT OIL - VIRGIN 500ml
฿1,050.00
HAZELNUT OIL - VIRGIN 1L
฿1,883.00

Skin Type: All skin types, especially sensitive, acne prone

ความโดดเด่น: อุดมไปด้วย Vitamin E จึงโดดเด่นเรื่องการลดเลือนผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ช่วยส่งเสริมการฟื้นฟูของเซลล์ผิวที่ได้รับความเสียหายจากสาเหตุต่างๆ

เนื่องจากสินค้าเป็นเกรด Virgin ไม่ผ่านการดึงสีและกลิ่นออกจึงทำให้มีสีและกลิ่นเฉพาะตัว

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ**


HAZEL NUT OIL-VIRGIN (นํ้ามันฮาเซลนัทเวอร์จิ้น)

เกรดเวอร์จิ้น 100% ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ จึงทำให้น้ำมันชนิดนี้ มีสีและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ น้ำมันเกรดที่สกัดเย็นไม่ผ่านกระบวนการ Refined ใดๆ จะมีความเข้มข้นของกรดไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ และสารประกอบอื่นๆที่มีประโยชน์ คงอยู่อย่างครบถ้วนมากที่สุด ให้การบำรุงที่เห็นผลชัดเจน

 

Benefits of hazelnut oil - virgin

1. ปลอดภัยสำหรับผิวที่บอบบาง (safe for sensitive skin)

ถึงแม้จะมีความโดดเด่นเรื่องการกระตุ้นให้แผลหายไวขึ้น แต่น้ำมันชนิดนี้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบอบบางแต่อย่างใด

2. มอบความชุ่มชื้น (Hydrating)

กรดไขมันจำเป็นและวิตามินอีที่มีความเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวชั้นนอกสุดในทันที และยังซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อคืนค่าความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้อย่างยาวนาน น้ำมันชนิดนี้ทำหน้าที่เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน และจากมลภาวะต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการก่อตัวของสารอนุมูลอิสระ

3. ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน (boost collagen production)

คอลลาเจนคือสิ่งสำคัญที่ช่วยรักษาความยืดหยุ่นให้ผิวเรา เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนผลิตได้น้อยลงตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อยไม่กระชับ ดังนั้น hazelnut oil จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ

4. ช่วยลดรอยแผลเป็น (reduce scars)

สืบเนื่องจากคุณสมบัติในการส่งเสริมการผลิตของเนื้อเยื่อใหม่ เป็นผลให้แผลหายไวขึ้น ทิ้งรอยแผลเป็นไว้น้อยที่สุด

5. ช่วยลดการปรากฏของริ้ว (reduce appearance of aging)

วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพชนิดหนึ่ง ดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอก่อนวัยได้อย่างดีเยี่ยม

6. ช่วยป้องกันความเสียหายจากแสงแดด (protect against sun damage)

แสงแดดคืออีกตัวการสำคัญที่สร้างอนุมูลอิสระทำลายผิว เมื่อเซลล์ผิวถูกแสงแดดทำลาย ก็จะส่งสัญญาณปัญหาผิวต่างๆตามมามากมาย วิตามินอีใน hazelnut oil ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตามธรรมชาติ จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอนุมูลอิสระทำร้ายผิวได้

7. ช่วยลดรอยดำ (reduce hyperpigmentation)

 

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

 


HAZEL NUT OIL-VIRGIN The Wind Natural Chilean Hazelnut Oil is obtained by cold pressing the seeds that grow inside the fruit of Gevuina avellana mol. This careful processing enables to maintain its purity and no chemical processes are applied.

USES

The Wild Natural Chilean Hazelnut Oi contains a high percentage of palmitoleic fatty acid that allows a fast absorption of this oil in the skin.

It can be topically used in massage,helping in the reduction of "orange skin" probem and in aromatherapy. It is also used in different cosmetic formulations, including sub screen protection.

This oil has a characteristic light yellow color with a pleasant flavor and odor.

PRODUCTION PROCESS

The oil is obtained from seeds of the Wild Chilean Hazelnut fruit that grows in south region of Chile. The oil is extracted without solvents nor chemical processing. We obtain the oil by cold pressing. After, careful filtrtion is applied, allowing with this delicate process to maintain the natural composition and minor components of the oil. On request we can apply a deodorization step for the oil to reach a neutral taste and odour.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Corylus Americana
แหล่งกำเนิด Chile
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Yellow
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:HAZELNUT OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดถั่วฮาเซล เวอร์จิ้น)
Your Rating