Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

GRAPE SEED OIL REFINED

GRAPE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดองุ่น รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-GS
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
GRAPE SEED OIL - REFINED 115ml
฿90.00
GRAPE SEED OIL - REFINED 275ml
฿160.00
GRAPE SEED OIL - REFINED 500ml
฿245.00
Out of stock
GRAPE SEED OIL - REFINED 1L
฿470.00
Out of stock

Skin Type: All skin types, including oily skin, acne prone

ความโดดเด่น: มีสาร Super-Anti Oxidant มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า ใช้นวดหน้า นวดตัว (ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้) หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น

 


Due to high Linoleic acid content, Grape Seed Oil has good moisturizing and nourishing properties. The light green oil contains essential fatty acids, vitamins, minerals, protein and GLA.

Grape seed Oil leaves your skin soft and smooth without feeling greasy making it one of the most commonly used oils in massage products. It is easily absorbed into the skin and is a good oil for acne and oily skin.

 

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**


GRAPE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดองุ่น รีไฟน์)

เป็นเกรดที่ผ่านกระบวนการรีไฟน์ ดึงสีและกลิ่นออกเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานที่หลากหลาย ดังนั้นน้ำมันเมล็ดองุ่นของเราจึงมีสีที่อ่อนใสกว่าเกรดเวอร์จิ้น กลิ่นที่บางเบากว่าหรือแทบไม่มีกลิ่นในบางล็อต แต่ก้ยังคงให้คุณสมบัติในการบำรุงที่ยอดเยี่ยมอยู่

เดิมทีองุ่นเป็นพืชที่โดดเด่นในการผลิตไวน์ แต่ปัจจุบันองุ่นเป็นพืชที่ได้รับความนิยมอย่างมากในด้านอุตสาหกรรมความงาม โดยเฉพาะส่วนที่เป็นเมล็ด นิยมนำมาสกัดเป็นน้ำมัน เป็นที่รู้จักกันดีในด้านสรรพคุณ 

- Super-Anti Oxidant มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า

- สามารถดูดซับทางผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เหมาะสำหรับคนผิวมัน ใช้ทำน้ำมันนวดเนื้อบางเบาได้เป็นอย่างดี

ต่อต้านผิวอักเสบ

ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิว

- เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

คุณสมบัติเหล่านี้เป็นผลมาจากปริมาณกรดไขมันจำเป็นและวิตามินอีในปริมาณสูง ซึ่งทำให้ต่อมาได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณ

 

ประโยชน์ที่โดดเด่น

- ระงับการแพร่ระบาดของเชื้อสิว (Treats acne outbreaks)

เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งสะสมอยู่บนผิวหนัง ทำให้เกิดเป็นสิวประเภทต่างๆ การบำรุงผิวด้วยน้ำมันชนิดนี้จะช่วยทำความสะอาดไปถึงรูขุมขน ทำให้การแพร่กระจายของเชื้อสิวลดลงได้ตามธรรมชาติ

- บำรุงให้ผิวอ่อนนุ่มลงและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว (Make skin softer and more elastic)

มีผลการทดสอบเล็กๆจากต่างประเทศระบุว่า การบำรุงผิวด้วยน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวอ่อนนุ่ม และมีความสามารถในการคืนรูปของผิวที่มากขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินอีและวิตามินซีในผิวอีกด้วย

- ปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ (Even out skin tone)

มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ประสิทธิภาพสูง เรียกว่า Proanthocyanidin มีคุณสมบัติปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกันทั้งเรือนร่าง

- ปกป้องผิวคุณจากการถูกแสงแดดทำลาย (Protect your skin from sun damage)

อีกหนึ่งความสามารถของสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมอยู่ใน Grape Seed Oil ทำให้ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวี ช่วยบรรเทาความเสียหายที่ได้รับจากแสงแดด

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
 
ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 


Grapeseed Oil is made from the seeds of grapes. It is believed that actual production of grapeseed oil began as early as the 16th century. Low in saturated fats and rich in vitamins and minerals, it is used in cosmetics, soaps and most recently has become a popular cooking oil.

Due to high linoleic acid content, Grapeseed Oil has good moisturizing and nourishing properties. The light green oil contains essential fatty acids, vitamins, minerals, protein and GLA.

Grapeseed Oil leaves your skin soft and smooth without feeling greasy making it one of the most commonly used oils in massage products. It is easily absorbed into the skin and is a good oil for acne and oily skin.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Vitis vinifera
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Grape Seed
วิธีสกัด Expeller Pressed
สี Virtually Clear. Has a Virtually Unnoticeable Tinge of Yellow / Green
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type and sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:GRAPE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดองุ่น รีไฟน์)
Your Rating