Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

CUCUMBER SEED OIL-VIRGIN

CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแตงกวา เวอร์จิ้น)

In stock
SKU
NBO-CCB
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿376.00 Regular Price ฿470.00
CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN 115ml
Special Price ฿848.00 Regular Price ฿1,060.00
CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN 275ml
Special Price ฿1,415.50 Regular Price ฿1,490.00
CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿2,023.50 Regular Price ฿2,130.00
CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
Special Price ฿3,914.00 Regular Price ฿4,120.00


นํ้ามันเมล็ดแตงกวาจากการบีบเย็น ปราศจากเคมีใดๆในขั้นตอนการสกัดมีวิตามินอีธรรมชาติอยู่ในตัวซึ่งช่วยเรื่องเพิ่มประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระ

***เนื่องจากสินค้าเป็นเกรด Virgin ไม่ผ่านการดึงสีและกลิ่นออกจึงทำให้มีสีและกลิ่นเฉพาะตัว***

Cucumber Seed Oil นํ้ามันเมล็ดแตงกวานี้ได้มาจากประเทศชิลีซึ่งใช้ขบวนการการบีบเย็นและขบวนการสกัดที่ละเอียดอ่อนเพื่อให้ได้นํ้ามันที่คงไว้ซึ่งกรดไขมันที่จําเป็นตามธรรมชาติอย่างแท้จริง นํ้ามันมีสีเหลืองอ่อนและกลิ่นสดจากเมล็ดแตงกวา

นํ้ามันนี้มีกรดไขมัน Oleic acid 14-20% และมีโอเมก้า3หรือกรดไขมัน Linoleic Acid 60-68%ซึ่งสูงมากๆ ซึ่งช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระและทําให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ดีมาก อีกทั้งนํ้ามันนี้มีวิตามินอีธรรมชาติอยู่ในตัวซึ่งช่วยเรื่องเพิ่มประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระ 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


The Natural Cucumber Seed Oil is obtained by cold pressing the seed that grow inside the fruit of Cucumis sativus. This careful processing enables maintain its purify. No chemical processes are applied. This Oil is yellow and has a very fresh and characteristic odour of the fruit from whear it comes.  

USES

This oil is very light and has a pleasant smell that remembers perfectly the vegatable from wher its comes. It's a clear yellow oil witch an interesting fatty acid composition that helps in maintaining skin fresh, soft and moisturized. It have between 14-20% of oleic acid and hight amount of omega 3 linoleic fatty acid (60-68%) essential fatty acid for the complete body and skin. Also contain a hight amount of tocopherols that enhanc it's antioxidant action. It's hight content of phytosterols make of him an important distributor of nutrient for the skin and organism.

PRODUCTION PROCESS

The oil is obtained from seed of the Cucumber fruit that grows in different regions of Chile. The oil is extracted by cold pressing is applied. After a careful filtration is done allowing with this delicate process to maintain the natural composition and minor components of the oil.    

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Cucumis sativas
แหล่งกำเนิด Chile
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed Natural
สี Yellow
กลิ่น N/A
สภาพผิว For all skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวด และอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:CUCUMBER SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดแตงกวา เวอร์จิ้น)
Your Rating