Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

COCOA BUTTER-ULTRA REFINED

COCOA BUTTER - ULTRA REFINED (โคโค่บัทเทอร์ รีไฟน์)

In stock
SKU
NPB-CCR
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
COCOA BUTTER-ULTRA REFINED 100g
Special Price ฿256.00 Regular Price ฿320.00
COCOA BUTTER-ULTRA REFINED 500g
Special Price ฿864.50 Regular Price ฿910.00
COCOA BUTTER-ULTRA REFINED 1000g
Special Price ฿1,656.80 Regular Price ฿1,744.00


เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์บำรุงผิวบนร่างกาย ช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้านและปรับสภาพให้ผิวมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น มีสีและกลิ่นของโกโก้ธรรมชาติ


Cocoa Butter is obtained from the fruit of the Cacao tree (Theobroma Cacao) which grows in tropical regions throughout the world. The butter is extracted from the seed kernels and is highly refined and deodorized to yield a very white butter with no perceptible odor.

COCOA BUTTER-ULTRA REFINED ผ่านขบวนการฟอกสีและเอากลิ่นออก โกโก้บัตเตอร์นี้ได้จากผลของต้นโกโก้ ซึ่งโตในเขตโซนร้อนของโลก เนื้อบัตเตอร์นี้สกัดได้จากเมล็ด ทำให้เกิดเนื้อบัตเตอร์สีแทน แต่ผ่านขบวนการดูดกลิ่นออกและฟอกสี เนื้อบัตเตอร์ตัวนี้ค่อนข้างแข็งและละลายอยากกว่าบัตเตอร์ตัวอื่น เหมาะที่จะใช้ในทางเครื่องสำอางค์บำรุงผิวบนร่างกาย ช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้านและปรับปรุงให้ผิวมีความยืดยุ่น มีสีของโกโก้ธรรมชาติ

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

**หมายเหตุ ในแต่ละลอทของการนำเข้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง สี กลิ่น ความแข็ง ความนิ่มของเนื้อสัมผัสของสินค้าซึ่งเป็นปกติของวัตถุดิบธรรมชาติ**


Cocoa Butter is obtained from the fruit of the Cacao tree (Theobroma Cacao) which grows in tropical regions throughout the world. The butter is extracted from the seed kernels and is highly refined and deodorized to yield a very white butter with no perceptible odor. A relatively hard butter with steep melting curve ideal for body care products May be used in a variety of high end cosmetic, toiletry and pharmaceutical applications to reduce cutaneous dryness and improve skin elasticity while imparting no color or odor normally attributed to cocoa butter ideal for high-end cosmetics.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Theobroma Cacao
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Seed
สี White to pale yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว For all skin types
ขนาด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:COCOA BUTTER - ULTRA REFINED (โคโค่บัทเทอร์ รีไฟน์)
Your Rating