Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

CHLOROPHYLL (GREEN) - PLANT DERIVED COLORS OIL SOLUBLE (สีเขียวที่สกัดจากถั่วอัลฟาฟ่า)

CHLOROPHYLL (GREEN) - PLANT DERIVED COLORS OIL SOLUBLE (สีเขียวละลายในน้ำมันสกัดจากถั่วอัลฟาฟ่า)

Grouped product items
Product Name Qty
CHLOROPHYLL (GREEN) - COLORS OIL SOLUBLE 115ml
฿790.00
CHLOROPHYLL (GREEN) - COLORS OIL SOLUBLE 500ml
฿2,654.00
CHLOROPHYLL (GREEN) - COLORS OIL SOLUBLE 1L
฿4,483.00

Chlorophyll (Green) - Plant Derived Colors Oil Soluble สีเขียวที่สกัดจากถั่วอัลฟาฟ่าใช้แต่งสีในสูตรเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบเพื่อให้เป็นสีเขียว

Chlorophyll (Green) - Plant Derived Colors Oil Soluble สีเขียวที่สกัดจากถั่วอัลฟาฟ่าใช้แต่งสีในสูตรเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบเพื่อให้เป็นสีเขียว

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้สีเขียวในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบในสูตร

- สินค้าละลายในน้ำมันเท่านั้น ไม่ละลายในน้ำ

- ผสมในส่วนของน้ำมันที่มีอยู่ในสูตรก่อนจึงเทรวมกับสารตัวอื่นๆ

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

- เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง

 

ส่วนประกอบ : Helianthus Anuus Seed Oil, Medicago Sativa Leaf Extract, CI75810

ลักษณะ : ของเหลวสีเขียว

การเก็บรักษา : สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ปิดภาชนะให้สนิท ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง : หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

อัตราส่วนที่แนะนำ (Suggested Usage Rates) : 0.1% ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับความต้องการให้สีเข้มหรืออ่อน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Helianthus Anuus Seed Oil, Medicago Sativa Leaf Extract, CI75810
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Leaves
สี Dark Green Liquid
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมให้สีเขียวในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบในสูตร

- สินค้าละลายในน้ำมันเท่านั้น ไม่ละลายในน้ำ

- ผสมในส่วนของน้ำมันที่มีอยู่ในสูตรก่อนจึงเทรวมกับสารตัวอื่นๆ

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

- เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง

Write Your Own Review
You're reviewing:CHLOROPHYLL (GREEN) - PLANT DERIVED COLORS OIL SOLUBLE (สีเขียวละลายในน้ำมันสกัดจากถั่วอัลฟาฟ่า)
Your Rating