Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

CHERRY KERNEL OIL VIRGIN ORGANIC

CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันเชอร์รี่ เคอเนล เวอร์จิ้น ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-CKVO
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 30ml
฿325.00
CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
฿800.00
CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml
฿1,630.00
CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
฿2,365.00
CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 1L
฿4,248.00

Skin Type: all skin type especially dry, irritated, acne, blackheads, acne Clogged

ความโดดเด่น: อุดมไปด้วยวิตามินเอ จึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ cherry kernel oil มีลักษณะและคุณสมบัติคล้ายกับ Sweet almond & Peach แต่มีความเหนือกว่าตรงที่มีค่าอุดตันน้อยกว่าน้ำมันสองชนิดนั้น น้ำมันนี้เหมาะกับการใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามแม้จะเป็นเกรดเวอร์จิ้น เพราะมีสีที่อ่อน จึงส่งผลกระทบต่อกลิ่นและสีของผลิตภัณฑ์น้อย

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ


 

CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันเชอร์รี่ เคอเนล เวอร์จิ้น ออแกนิค)

 Cherry kernel Oil (น้ำมันเมล็ดเชอร์รี่) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดของดอกเชอร์รี่ (Prunus Avium) พืชชนิดนี้ใช้เวลาราวๆ 3-4 ปี ในการเจริญเติบโตพอที่จะเก็บเกี่ยวมาทำประโยชน์ด้านต่างๆได้ โดยเฉพาะในการนำเมล็ดมาสกัดเอาน้ำมัน กล่าวกันว่าช่วงที่ดีที่สุดของพืชชนิดนี้ก็คืออายุประมาณ 7 ปีเลยทีเดียว น้ำมันเมล็ดเชอร์รี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือเกรดที่ผ่านการสกัดด้วยวิธี Cold Press เพราะจะทำให้น้ำมันมีสีที่น่าใช้คือ สีเหลืองอ่อนไปจนถึงทองอ่อนโปร่งแสง มีความคล้ายกับน้ำมันยอดนิยมอย่าง Sweet almond, Peach แต่แตกต่างกันตรงที่น้ำมันเมล็ดเชอร์รี่มี Comdogenic (ค่าอุดตัน) น้อยกว่าน้ำมันทั้งสองชนิดนั้น เพราะฉะนั้นแล้วจึงเป็นมิตรต่อทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง!

 

 Cherry kernel Oil อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าโดดเด่นเรื่องการบำรุงสุขภาพผิวอย่างสมบูรณ์แบบ และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงอีกชนิดหนึ่ง มีกรดไขมันจำเป็นอย่าง Oleic acid & Linoleic acid ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวไม่แพ้กลุ่มวิตามิน มีความโดดเด่นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดการอักเสบของผิวหนัง และช่วยปลอบประโลมผิวที่เสียหายจากแสงแดด มลภาวะได้อย่างดีเยี่ยม และมีสารหล่อลื่นผิวจาธรรมชาติหรือที่รู้จักกันดีว่า Emollient ที่ช่วยปกป้องการระเหยของน้ำออกจากชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

 

About of cherry seed oil

- น้ำมันมีสีเหลืองทอง ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งคราบน้ำมันไม่อุดตันรูขุมขน

- สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิว

- phytosterols ในระดับสูงช่วยลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากสิวและสาเหตุอื่นๆ

- บำรุงผิวด้วยน้ำมันเมล็ดเชอร์รี่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้ดี

- มีคุณสมบัติช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

- คลายความแห้งกร้านและผิวแตกลาย

- ใช้นวดผิว เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้น

- ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตามธรรมชาติ และความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ

- cherry kernel oil มีความเสถียรสูง

- ผสมกับแชมพู/ครีมนวด หรือใช้น้ำมันนี้หมักผม จะช่วยให้ผมมีความเงางามมากขึ้น

- ใช้บำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุยได้ดี

 

Recommend for

- ใช้เป็นส่วนผสมของลิปบาล์ม เพื่อเพิ่มความแวววาวแลดูสุขภาพดี

- ใช้เป็นส่วนผสมในการทำสบู่ ช่วยลดแรงเสียดสีและแห้งตึงบนผิวหนัง

- เพิ่มในเกลือสครับผิว เพื่อช่วยให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออกอย่างอ่อนโยน

- ผสมกับ Butter ที่คุณชื่นชอบ เพื่อใช้เป็นโลชั่นสูตรชุ่มชื้นพิเศษ ช่วยคลายความแห้งกร้านได้ดีเยี่ยม

- ใช้เช็คเครื่องสำอางแทนคลีนซิ่ง

- ผสมกับแชมพู/ครีมนวด เพื่อสุขภาพผมที่ดี เงางาม ลดการขาดหลุดร่วง

- ใช้เจือจางน้ำมันหอมระเหยได้ดี

   

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต

 

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus avium
แหล่งกำเนิด Mediterranean
ส่วนของพืช Kernel
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Yellow
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type and sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
Write Your Own Review
You're reviewing:CHERRY KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันเชอร์รี่ เคอเนล เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating