Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

CASTOR OIL VIRGIN ORGANIC

CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันละหุ่ง เวอร์จิ้น ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-CT
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
Special Price ฿236.00 Regular Price ฿295.00
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
Special Price ฿631.75 Regular Price ฿665.00
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 1L
Special Price ฿1,148.55 Regular Price ฿1,209.00

Skin Type: all skin type especially dryness, damaged hair

ความโดดเด่น: อุดมไปด้วย ricinoleic acid เป็นกรดไขมันที่ช่วยส่งเสริมการดูดซึมของชั้นผิวหนัง และยังโดดเด่นในการส่งเสริมกระบวนการเติบโตของเส้นผม ขนตา ขนคิ้ว ให้ดกดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ

 

CASTOR OIL ORGANIC VIRGIN lis a very pale yellow liquid that is extracted from castor seeds (Ricinus Communis). It is an anti-inflammatory and anti-oxidant oil which has been used for centuries for its therapeutic and medicinal benefits. It is believed that most of castor oil's benefits are derived from its high concentration of unsaturated fatty acids. Although it has a strong and rather unpleasant taste, castor oil is used in cosmetics, soaps, textiles, medicines, massage oils and many other everyday products.


 

CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันละหุ่ง เวอร์จิ้น ออแกนิค)

น้ำมันละหุ่ง คือน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดของพืชละหุ่ง (Ricinus Communis) ส่วนใหญ่จะนิยมปลูกในแอฟริกา เมริกาใต้ อินเดีย โดยเฉพาะในประเทศอินเดียนั้นถือได้ว่า เป็นประเทศชั้นนำแห่งการผลิตน้ำมันละหุ่งเลยทีเดียว เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชละหุ่ง และมีผู้เชี่ยวชาญอีกทั้งยังโรงงานคุณภาพ ที่เอื้ออำนวยให้การผลิตน้ำมันละหุ่งเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในอดีตน้ำมันละหุ่งมีชื่อเสียงด้านสุขภาพ แต่ในปัจจุบันได้รับความนิยมใช้ในอุตสาหกรรมความงามอย่างแพร่หลาย เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและริมฝีปาก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการบำรุง

 

Castor Oil Virgin by Tropicalife

ได้รับรองมาตรฐานออแกนิคสากล การันตีว่าปลอดสารเคมีรุนแรงตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก จนถึงกระบวนการสกัด สกัดโดยวิธี cold press จึงได้น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์ 100% คงไว้ซึ่งสารประกอบที่ดีโดยเฉพาะ Ricinoleic Acid เป็นกรดไขมันที่ช่วยส่งเสริมการดูดซึมในชั้นผิวหนัง และยังมีวิตามิน แร่ธาตุต่างๆอย่างครบถ้วน น้ำมันชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น ให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนต่อผิว และเป็นเรื่องน่ายินดีที่มันมีค่าอุดตันแค่ 1 เท่านั้น นั่นหมายความว่าโอกาสเกิดการอุดตันแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ

 

Benefits of Castor Oil

หากผลิตภัณฑ์ความงามของคุณมีส่วนผสมของน้ำมันละหุ่ง หรือคุณใช้บำรุงผิวโดยตรงเป็นประจำ สิ่งที่คุณจะได้จากน้ำมันชนิดนี้ คือ

- Preventing Wrinkles

Castor oil อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวของคุณไม่ปรากฏริ้วรอยก่อนวัย

- Fighting Acne

ด้วยคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง จึงช่วยลดการสะสมที่รูขุมขนสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวได้

- Reducing puffiness

Castor oil ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจึงทำให้อาการบวมแดง ผื่นคัน ลดลงได้โดยธรรมชาติ

- Moisturizing

กรดไขมันจำเป็นจะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

- Fighting dry lips

หากลองอ่านส่วนผสมข้างผลิตภัณฑ์ประเภทลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก คุณจะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่ล้วนมี castor oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญ นั่นเพราะคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องความชุ่มชื้น ไม่ว่าริมฝีปากจะแห้งแค่ไหนน้ำมันชนิดนี้ก็ช่วยคลายความกังวลนั้นได้อย่างดีเยี่ยม หากคุณต้องการทาโดยตรงที่ปาก แนะนำให้ผสมกับน้ำมันมะพร้าวสักหน่อยเนื่องจากเป็นน้ำมันที่มีรสชาติดีกว่าน้ำมันละหุ่ง

- Hair and eyelash growth

นิยมใช้หมักผมและบำรุงขนตา ผู้ใช้หลายคนพบว่าน้ำมันชนิดนี้ส่งเสริมให้เส้นผมและขนตาเงางาม สุขภาพดี และช่วยให้ยาวเร็วขึ้นกว่าปกติ

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต

 

การเก็บรักษา :ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Ricinus communis (Castor) Seed Oil
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seeds
วิธีสกัด Cold Pressed and Filtered
สี Pale yellow to golden yellow liquid
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันละหุ่ง เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating