Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

CASTOR OIL ORGANIC VIRGIN

CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันละหุ่ง เวอร์จิ้น ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-CT
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
Special Price ฿236.00 Regular Price ฿295.00
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
Special Price ฿631.75 Regular Price ฿665.00
CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC 1000ml(1L)
Special Price ฿1,148.55 Regular Price ฿1,209.00


***เนื่องจากสินค้าเป็นเกรด Organic ไม่ผ่านการดึงสีและกลิ่นออกจึงทำให้มีสีและกลิ่นเฉพาะตัว***

นํ้ามัน Castor หรือนํ้ามันละหุ่งที่ได้รับรองมาตารฐานออแกนิกส์ เป็นนํ้ามันสีเหลืองอ่อนได้จากการบีบเย็นจากเมล็ดละหุ่งมีสรรพคุณต่อต้านการอักเสบและอนุมูลอิสระ นํ้ามันมีเนื้อหนาแน่นเคลือบผิวได้ดีโดยเฉพาะผิวแห้งแตกมีปัญหาติดเชื้อ เหมาะสําหรับใช้ทํา Lipstick, Lip Balm และผลิตภัณฑ์บํารุงผิวสําหรับคนผิวแห้ง

สามารถใช้บำรุงเส้นผม คิ้ว ขนตา ช่วยให้ผมดกดำ นุ่มไม่กระด้าง ใช้ล้างเครื่องสำอางได้ดี ช่วยบำรุงผิว ริมฝีปาก ให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

น้ำมันละหุ่งเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์สบู่และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

จุดเด่น 

- Derived from Non-Genetically Modified Plant Materials.

- GMO-Free (no genetically modified ingredients added)

- Pure and Natural

- Hexane Free

- Heavy Metal Free

- Pestiside Free

- Paraben / Phthalate Free

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้นห้ามรับประทาน

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


CASTOR OIL ORGANIC VIRGIN lis a very pale yellow liquid that is extracted from castor seeds (Ricinus Communis). It is an anti-inflammatory and anti-oxidant oil which has been used for centuries for its therapeutic and medicinal benefits. It is believed that most of castor oil's benefits are derived from its high concentration of unsaturated fatty acids. Although it has a strong and rather unpleasant taste, castor oil is used in cosmetics, soaps, textiles, medicines, massage oils and many other everyday products.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Ricinus communis (Castor) Seed Oil
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seeds
วิธีสกัด Cold Pressed and Filtered
สี Pale yellow to golden yellow liquid
กลิ่น N/A
สภาพผิว N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:CASTOR OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันละหุ่ง เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating