Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

BORAGE SEED OIL REFINED

BORAGE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดโบราจ รีไฟน์)

Grouped product items
Product Name Qty
BORAGE SEED OIL - REFINED 30ml
Special Price ฿156.00 Regular Price ฿195.00
BORAGE SEED OIL - REFINED 115ml
Special Price ฿368.00 Regular Price ฿460.00
BORAGE SEED OIL - REFINED 275ml
Special Price ฿836.00 Regular Price ฿880.00
BORAGE SEED OIL - REFINED 500ml
Special Price ฿1,292.00 Regular Price ฿1,360.00
BORAGE SEED OIL - REFINED 1L
Special Price ฿2,297.10 Regular Price ฿2,418.00

Skin Type: Combination, Oily, Sensitive, Inflammation

ความโดดเด่น: อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น Gamma - Linoleic Acid โดดเด่นเรื่องการต่อต้านผิวอักเสบ ผื่นคัน ผิวแห้งกร้านช่วยเสริมให้เซลล์ผิวแข็งแรงมากขึ้น เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวง่าย 

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 

Borage Seed Oil has the highest concentration of gamma linolenic acid (GLA) naturally found, higher than in any other plant source. GLA is an Omega-6 fatty acid, an essential fatty acid. Omega-6 fatty acids cannot be produced in our bodies, but must be obtained from food sources.

Essential Fatty Acids are necessary for brain function, regulation of metabolism, and for the growth and health of bones, hair, and skin.


BORAGE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดโบราจ รีไฟน์)

เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดดอกโบราจมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Borago officinalis มีถิ่นกำเนิดทางแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โบราจเป็นพืชที่ได้รับการยกย่องให้เป็น สมุนไพรแห่งความยินดี เพราะในอดีตได้มีการใช้เพื่อบรรเทาอาการซึมเศร้า น้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดโบราจอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้อย่างเข้มข้นเช่น Gamma-Linoleic Acid (GLA) เป็นกรดไขมันที่มีความยอดเยี่ยมและให้ประโยชน์อย่างน่าทึ่งเมื่อผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ความงาม มันทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากการระคายเคืองรุนแรงได้อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย อักเสบ ช่วยเร่งการสมานแผล ในขณะเดียวกันก็ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวอ่อนนุ่ม กรดไขมันชนิดนี้ผู้คนส่วนใหญ่ทราบว่าอุดมอยู่ใน Evening Primrose Oil และ Black currant Oil แต่ความจริงแล้ว Borage Seed Oil มีกรด GLA มากกว่าน้ำมันทั้งสองชนิดนั้นถึง 2 เท่าเลยทีเดียว! น้ำมันชนิดนี้เหมาะกับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว เพราะมีกรดไขมัน Linoleic Acid ทำให้น้ำมันมีความบางเบา ซึมสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งคราบความมันส่วนเกิน

สรรพคุณที่โดดเด่น

1.ลดการอักเสบและการะคายเคืองของผิว
2.คลายความแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม
3.ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
4.ลดรอยแดงจากสิวและผิวอักเสบ
5.มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์
6.ช่วยล้อคสารประกอบที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้คงอยู่ได้นานขึ้น
7.เข้ากันได้ดีกับน้ำมันตัวอื่นๆเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เช่น sweed almond, olive oil, avocado oil, rosehip oil, jojoba oil

วิธีใช้
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Borago Officinalis
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Borage Seed
วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
สี light yellow
สภาพผิว For all skin type and sensitive skin.
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
วิธีใช้
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
Write Your Own Review
You're reviewing:BORAGE SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดโบราจ รีไฟน์)
Your Rating