โทรหาเรา:

+66(2) 930-6799

ตะกร้าของคุณ

AVOCADO BUTTER-REFINED

AVOCADO BUTTER-REFINED

In stock
SKU
NPB-AVCD
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
AVOCADO BUTTER-REFINED 100g
฿320.00
AVOCADO BUTTER-REFINED 500g
฿910.00
AVOCADO BUTTER-REFINED 1000g
฿1,648.00


เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนังที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ สามารถใช้แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น และนำไปใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้อีกด้วย


Avocado Butter Aloe Butter is obtained from the fruit of the Avocado tree (Perdea Gratissima ) which grows on sub-tropical regions of the world. 

Details

อโวคาโดบัตเตอร์ธรรมชาติ ได้จากผลของต้นอโวคาโด ซึ่งเติบโตในเขตกึ่งร้อนชื้นของโลก ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ นํ้ามันอโวคาโดและแว๊กซ์ธรรมชาติอย่างลงตัว จึงได้เนื้ออโวคาโดบัตเตอร์ที่มีความนุ่มและแน่นคล้ายเนื้อครีมมี่ มีกลิ่นอ่อนๆของอโวคาโด สามารถละลายได้ง่าย และซึมทราบลงบนผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนังที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ สามารถใช้แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น และนำไปใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้อีกด้วย

 คุณสมบัติ:

- เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้แก่ผิวและทําให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มนิ่มฟู

- ซึมและกระจายตัวได้ดีบนผิว

- เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้แก่ผิว และเมื่อผสมในครีมและโลชั่น

 สามารถใส่ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้:

- Lip Balms

- Lip Stick

- Hair Pomade

- Creams and Lotions

- Hair Conditioners

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

**หมายเหตุ**

ในแต่ละลอทของการนำเข้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง สี กลิ่น ความแข็ง ความนิ่มของเนื้อสัมผัสของสินค้าซึ่งเป็นปกติของวัตถุดิบธรรมชาติ


Avocado Butter Aloe Butter is obtained from the fruit of the Avocado tree (Perdea Gratissima ) which grows on sub-tropical regions of the world. The butter is created from the Avocado fruit oil through a unique hydrogenation process which yields a soft, greenish butte with mils odor and excellent melting properties which is suitable for skin care. May be used in all types of soap and toiletries to improved moisturization and soften rough, dry skin. 

More Information

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Persea Gratissima
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Seed
สี White to pale yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว for dry skin and all skin type.
ขนาด 1000g (1 kg)
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Reviews 2

Write Your Own Review
You're reviewing:AVOCADO BUTTER-REFINED
Your Rating