Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

APRICOT KERNEL OIL REFINED

APRICOT KERNEL OIL - REFINED (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-APC
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
APRICOT KERNEL OIL - REFINED 115ml
฿129.00
APRICOT KERNEL OIL - REFINED 275ml
฿228.00
APRICOT KERNEL OIL - REFINED 500ml
฿330.00
APRICOT KERNEL OIL - REFINED 1L
฿647.00

Skin Type: combination, dry skin, sensitive skin, for hair

ความโดดเด่น: เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุด สามารถใช้บำรุงรอบดวงตา ใช้กับผิวเด็กได้ มีลักษณะขององค์ประกอบคล้ายกับน้ำมันบนผิวของมนุษย์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


Apricot has high minerals contents such as vitamin A which is very helpful in the removal of skin pimples and other skin disorder.

**สำหรับน้ำมันโจโจ้บานั้น ราคาของสินค้าอาจจะมีการปรับขึ้น-ลง ตามราคาตลาดและปริมาณของผลผลิตที่ได้ในแต่ละช่วงเวลาค่ะ**

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

 

Apricot Kernel Oil- Refined (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล รีไฟน์)

มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดา น้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอก และน้ำมันงา สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันนี้มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก เเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้เเก่ผิว

Apricot Kernel Oil- Refined (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล รีไฟน์)

- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

 

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus Armeniaca
แหล่งกำเนิด Spain
ส่วนของพืช Apricot Kernel
วิธีสกัด Cold/Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type , sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:APRICOT KERNEL OIL - REFINED (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล รีไฟน์)
Your Rating