Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

ALOE BUTTER REFINED

ALOE BUTTER - REFINED (อโลบัทเทอร์ รีไฟน์)

In stock
SKU
NPB-ALO
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
ALOE BUTTER-REFINED 100g
Special Price ฿256.00 Regular Price ฿320.00
ALOE BUTTER-REFINED 500g
Special Price ฿864.50 Regular Price ฿910.00
ALOE BUTTER-REFINED 1000g
Special Price ฿1,565.60 Regular Price ฿1,648.00

Skin Type: เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวบอบบางระคายเคืองและได้รับความเสียหายจากแสงแดด

ความโดดเด่น: เนื้อบัตเตอร์มีความนุ่มลื่น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว


Aloe Butter is a proprietary cosmetic ingredient developed exclusively by BioChemica International for use in cosmetics and toiletries. 

ALOE BUTTER-REFINED อโลบัตเตอร์ 

ได้จากการสกัดของต้นว่านหางจระเข้ ทำให้ยังคงมีสรรพคุณที่โดดเด่นของว่านหางจระเข้อยู่ทั้งหมด เนื้อบัตเตอร์มีความนุ่มลื่นสามารถละลายได้ทันทีเมื่อสัมผัสลงบนผิวหนัง เข้ากันได้ดีกับน้ำมันบำรุงผิวหรือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นต่างๆ จึงเหมาะกับการใช้บำรุงผิวโดยตรงหรือใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เช่น โลชั่น สบู่ ครีมทาผิวกาย/ผิวหน้า และลิปบาล์ม aloe butter จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว ทำให้ผิวของคุณมีความนุ่มนวลและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ นอกจากนั้นยังได้ผลดีเยี่ยมกับการปลอบประโลมผิวที่เสียหายจากแสงแดด ผิวอักเสบ เนื้อบัตเตอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก จึงมอบการบำรุงและฟิ้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

**หมายเหตุ ในแต่ละลอทของการนำเข้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง สี กลิ่น ความแข็ง ความนิ่มของเนื้อสัมผัสของสินค้าซึ่งเป็นปกติของวัตถุดิบธรรมชาติ**


Aloe Butter is a proprietary cosmetic ingredient developed exclusively by BioChemica International for use in cosmetics and toiletries. Aloe Butter is an extraction of Aloe Barbadensis (aka Aloe vera) using a coconut fraction to produce a soft-solid which melts immediately on contact with the skin. It is suited for a variety of skin care applications : lotions, soaps, skin creams and lip balms to enhance moisturization with the legendary properties of Aloe! 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Aloe barbardensis leaf juice
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Leaves
สี White to yellow
กลิ่น Characteristic
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:ALOE BUTTER - REFINED (อโลบัทเทอร์ รีไฟน์)
Your Rating