Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

ALMOND BUTTER-REFINED

ALMOND BUTTER - REFINED (อัลมอนด์บัทเทอร์ รีไฟน์)

Grouped product items
Product Name Qty
ALMOND BUTTER-REFINED 100g
Special Price ฿304.00 Regular Price ฿380.00
ALMOND BUTTER-REFINED 500g
Special Price ฿1,092.50 Regular Price ฿1,150.00
Out of stock
ALMOND BUTTER-REFINED 1000g
Special Price ฿2,093.80 Regular Price ฿2,204.00
Out of stock


ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางค์ อัลมอนด์บัตเตอร์ค่อนข้างให้ความรู้สึกที่คล้ายเชียบัตเตอร์


Almond Butter (Prunus Amygdalus Dulcis) Almond Butter is derived from sweet Almonds (Prunus Amygdalus Dulcis), specifically from the Mediterranean area, and is obtained by cold pressing of selected fruits followed by a full refining process. 

ALMOND BUTTER-REFINED อัลมอนด์บัตเตอร์ได้มาจากสวีทอัลมอนด์ซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน สกัดโดยวิธีการบีบเย็นจากผลอัลมอนด์ที่คัดสรรแล้วผ่านขบวนการดูดสีและกลิ่นบัตเตอร์ธรรมชาตินี้ประกอบไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็น

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

**หมายเหตุ ในแต่ละลอทของการนำเข้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง สี กลิ่น ความแข็ง ความนิ่มของเนื้อสัมผัสของสินค้าซึ่งเป็นปกติของวัตถุดิบธรรมชาติ**


Almond Butter (Prunus Amygdalus Dulcis) Almond Butter is derived from sweet Almonds (Prunus Amygdalus Dulcis), specifically from the Mediterranean area, and is obtained by cold pressing of selected fruits followed by a full refining process. The natural oil contains essential fatty acids, but also contains unsaponifiables as natural waxes/paraffins, which are collected during the refining and deodorization process and are blended with hydrogenated almond oil to render a butter-like consistency. In cosmetic preparations, the feel and behavior of Almond Butter is very similar to that of shea butter (Butyrospermum parkii). 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus Amygdalus Dulcis
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Seed
สี Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว N/A
ขนาด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:ALMOND BUTTER - REFINED (อัลมอนด์บัทเทอร์ รีไฟน์)
Your Rating