Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

CACAY OIL VIRGIN

Loading...

CACAY OIL - VIRGIN (น้ำมันคาเคย์ เวอร์จิ้น)

Grouped product items
Product Name Qty
CACAY OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿720.00 Regular Price ฿900.00
CACAY OIL - VIRGIN 100ml
Special Price ฿1,576.00 Regular Price ฿1,970.00
Out of stock
CACAY OIL - VIRGIN 250ml
Special Price ฿3,671.75 Regular Price ฿3,865.00
CACAY OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿6,032.50 Regular Price ฿6,350.00
CACAY OIL - VIRGIN 1L
Special Price ฿11,488.35 Regular Price ฿12,093.00
CACAY OIL - VIRGIN (น้ำมันคาเคย์ เวอร์จิ้น) is available to buy in increments of 1

**สำหรับสินค้าขนาด 1000ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 

CACAY OIL - VIRGIN (น้ำมันคาเคย์สกัดเย็น)

น้ำมันคาเคย์สกัดเย็นสกัดได้จากผลของต้นคาเคย์ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในป่าอเมซอน เป็นพืชตระกูล Euphorbiaceae เต็มเปี่ยมไปด้วยสารประกอบที่ล้ำค่ามากมาย

น้ำมันคาเคย์ได้รับฉายาว่า สุดยอดน้ำมันแชมป์แห่งการต่อต้านริ้วรอย เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงด้านความงาม เช่น  Linoleic Acid มากกว่าที่พบใน Argan Oil 3 เท่า, Vitamin A มากกว่า Rosehip Oil 3 เท่า, Vitamin E มากกว่าที่พบใน Argan & Rosehip ประมาณ 50% ซึ่งเหล่านี้มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการต่อต้านริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย รอยแผลเป็น อีกทั้งน้ำมันคาเคย์ยังอุดมไปด้วยกรดไขมันต่างๆที่มีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันคาเคย์ทำงานในรูปแบบ Multitask ซึ่งก็คือความสามารถในการทำงานหลายๆอย่างไปพร้อมกัน เช่นการบำรุงไปด้วยและรักษาฟื้นฟูไปด้วย น้ำมันคาเคย์เหมาะกับผิวทุกประเภทเพราะมีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบได้ง่าย จึงไม่ทิ้งสารตกค้างและคราบน้ำมันไว้ที่ผิวให้เหนียวเหนอะหนะ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อใช้ Cacay Oil คือ

- ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอย รอยแตกลาย แผลเป็น จุดด่างดำต่างๆ

- ผิวชุ่มชื้นแลดูอ่อนเยาว์ บรรเทาผิวไหม้แดด

- ลดการเกิดสิว ผิวอักเสบ ป้องกันเกิดสิวซ้ำ

- ปกป้องผิวจากมลภาวะ อนุมูลอิสระต่างๆ เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว

-  บำรุงผม ลดการเกิดรังแค การหลุดร่วงของเส้นผม

- ส่งเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์Caryodendron Orinocense
แหล่งกำเนิดBrazil
ส่วนของพืชSeed
วิธีสกัดCold pressed
สีCharacteristic
สภาพผิวAll skin type
ประเภทใช้งานสินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวังควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

 - ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

  - ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:CACAY OIL - VIRGIN (น้ำมันคาเคย์ เวอร์จิ้น)
Your Rating