Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

SHEA BUTTER-ORGANIC REFINED

Loading...

SHEA BUTTER - REFINED ORGANIC (เชียบัทเทอร์ รีไฟน์ ออแกนิก)

In stock
SKU
NPB-SHOR
Rating:
80% of 100

Starting at ฿229.00

Grouped product items
Product Name Qty
SHEA BUTTER-REFINED ORGANIC 100g
฿229.00
SHEA BUTTER-REFINED ORGANIC 500g
฿595.00
Out of stock
SHEA BUTTER-REFINED ORGANIC 1kg
฿1,049.00
Out of stock

เชียบัตเตอร์ ออร์แกนิค สกัดได้จากผลของต้น Shea ในประเทศแอฟริกา มีเนื้อเหนียวนุ่ม คล้ายเนย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

**สี กลิ่น และเนื้อสัมผัส (ความแข็งและเหลว) ของ Shea Butter-Organic Refined จะมีการเปลี่ยนแปลงตามลอทที่นำเข้า ซึ่งสินค้าเป็นวัตถุดิบธรรมชาติไม่สามารถควบคุมการเปลี่ยนแปลงได้**


Shea Butter is obtained by cold pressing of the seeds of Shea butter by a full refining process to ride a butter which is light in color and mils in odors.

SHEA BUTTER-ORGANIC REFINED  มีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่และยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้ โดยใช้ทาโดยตรงหรือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Shea Butter ที่ได้รับมาตรฐานออแกนิกแสดงถึงความพิถีพิถันและการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเตรียมดินที่ต้องสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้าง ไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงในการกำจัดศัตรูพืช รวมถึงคำนึงต่อสภาพแวดล้อมโดยรวมของไร่ที่เพาะปลูกอีกด้วย

Breakdown Ingredient : 100% Butyrospermum parkii Seed Butter

ความแตกต่างระหว่าง Shea Butter-Organic Refined , Shea Butter-Unrefined และ Skinplants Shea Butter Soft

Shea Butter-Organic Refined ในการผลิต Shea Butter-Organic Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองอ่อน ๆ หรือสีขาวและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์ค่อนข้างน้อย นิยมใช้ในสูตรการผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ เนื่องจากมีกลิ่นและสีอ่อนทำให้ไม่มีผลต่อสูตรสินค้าและ Shea Butter-Organic Refined นี้ในขั้นตอนการเพาะปลูก,การเก็บเกี่ยวรวมถึงสารเคมีที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานออแกนิคของสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

Shea Butter-Unrefined ในการผลิต Shea Butter-Unrefined จะแตกต่างจาก Shea Butter-Organic Refined คือ Shea Butter-Unrefined ไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์แรงกว่า Shea Butter-Organic Refined

Skinplants Shea Butter Softคือ การนำ Shea Butter-Organic Refined มาผ่านขั้นตอนการผลิตที่ลับเฉพาะทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้งานง่าย แต่ยังคงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุของ Shea Butter-Organic Refined เช่นเดิม

วิธีการเก็บรักษา

วัตถุดิบกลุ่ม Butter สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น แต่ต้องหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง


Shea Butter Organics Refined

Refined Shea butter organics grades (Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Shea Butter is obtained from the seed of the Karite Tree (Butyrospermum Parkii) common to West Africa. From these seeds as soft, pliant “butter” is expeller pressed without the use of solvents, making suitable for use in soaps, cosmetics, toiletries and OTC Pharmaceuticals. The Natural ( Unrefined) grade of Shea Butter is filtered to remove only particulate matter.

The Ultra Refined grade of Shea Butter is deodorized and filtered using natural clays to render a “butter” which is nearly white and odorless, better suited for use in high end cosmetics and toiletries.

Shea Butter is well known to assist cutaneous dryness (i.e. dermatitis and dermatoses, eczema, solar erythema and burns). Shea Butter melts at skin temperatures, making it ideal for lip and body balms as well as bar soaps, lotions and skin creams.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์Butyrospermum parkii
แหล่งกำเนิดBurkina Faso, Africa
ส่วนของพืชSeed
สีWhite to pale yellow
กลิ่นCharacteristic
สภาพผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง
ประเภทใช้งานสินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวังควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SHEA BUTTER - REFINED ORGANIC (เชียบัทเทอร์ รีไฟน์ ออแกนิก)
Your Rating