Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

STRAWBERRY SEED OIL VIRGIN

STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN

Out of stock
SKU
NBO-SBSV
Grouped product items
Product Name
STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN 30ml
฿480.00
STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN 100ml
฿760.00
STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN 500ml
฿2,395.00
STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN 1L
฿4,269.00

                Strawberry Seed Oil-Virgin หรือ น้ำมันเมล็ดสตอร์เบอร์รี่สกัดเย็น สกัดได้จากเมล็ดเล็กๆสีดำที่อยู่รอบผลสตอเบอร์รี่ โดยใช้วิธีสกัดเย็น (cold press) ทำให้น้ำมันที่ได้มีความบริสุทธิ์ คงไว้ซึ่งสีและกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติดั้งเดิม อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดไขมัน วิตามิน แร่ธาตุต่างๆอย่างครบถ้วน น้ำมันสตรอเบอร์รี่ได้รับความนิยมใช้เพื่อความงามมาอย่างยาวนาน น้ำมันสตรอเบอร์รี่นี้มีกลิ่นหอมอ่อนเหมาะที่จะเอาไปใช้งานโดยตรงกับผิว และใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่างๆ

                น้ำมันชนิดนี้อุดมไปด้วยกรดไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณอย่างเข้มข้น เช่น Vitamin E C B A, Omega 3, Linoleic acid, Oleic acid และหัวใจสำคัญที่อยากให้คุณได้รู้จักก็คือ Ellagic acid เป็นกรดไขมันที่หาได้ยาก ไม่ได้พบทั่วไปตามพืชต่างๆ มีผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่า มีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

สรรพคุณ

- มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำมันเมล็ดสตรอเบอร์รี่ทำงานคล้ายกับน้ำมันโรสฮิป คือ ซึมเข้าสู่ผิวล้ำลึกเพื่อฟื้นฟูผิวแห้งเสียสะสม ช่วยชะลอการระเหยของน้ำในผิว และกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนานมากขึ้น

- ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว

นอกจากช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้ว น้ำมันชนิดนี้ยังช่วยปรับสมดุลของต่อมไขมันใต้ผิว ดังนั้นผู้ที่มีผิวมัน ความมันส่วนเกิน จนเกิดการสะสมของแบคทีเรีย สิ่งสกปรกตกค้าง ทำให้เกิดสิว จึงควรใช้น้ำมันนี้เพื่อควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ให้ผลิตน้ำมันออกมาในเกณฑ์ปกติ

- กระชับรูขุมขน

หลายคนกังวลในการใช้น้ำมันบำรุงผิว เพราะกลัวเรื่องการอุดตันต่างๆ แต่คุณหายห่วงได้เพราะน้ำมันเมล็ดสตรอเบอร์รี่นี้ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ในทางตรงกันข้ามมันช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างเกินไป ให้กลับมากระชับตามธรรมชาติ เพื่อลดโอกาสในการเกิดสิ่งสกปรกตกค้าง

- ลดเลือนริ้วรอย และป้องกันการเกิดสัญญาณริ้วรอยก่อนวัย

Ellagic acid ที่อุดมอยู่ในน้ำมันเมล็ดสตรอเบอร์รี่ ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ และนอกจากนั้นยังมีผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่ามันมีคุณสมบัติในการลดความเสียหายของผิว ที่โดนแสงแดดและมลภาวะเล่นงาน ดังนั้นผิวของคุณจึงได้รับการปกป้องและกำจัดสารอนุมูลอิสระไปพร้อมๆกัน จึงช่วยลดโอกาสในการเกิดริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้น

- ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ปรับให้ผิวสม่ำเสมอ

Vitamin E ที่อยู่ในน้ำมันเมล็ดสตรอเบอร์รี่ ช่วยทำหน้าที่ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย และบำรุงให้กลับมากระจ่างใสเรียบเนียนอีกครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ

- ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

เช่นเดียวกับทฤษฏีการระเหยของน้ำในผิว ที่กล่าวว่ามันระเหยออกจากผิวตลอดเวลา เซลล์ผิวเราก็เช่นกันมีการเสื่อมสภาพลงไปทุกวัน การบำรุงผิวด้วยน้ำมันชนิดนี้ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ และยังกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนไวขึ้น รวมทั้งมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ผิวของคุณก็จะมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

วิธีใช้  

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า, ครีมทาผิว,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, ผลิตภัณฑ์ดูเส้นผมและหนังศีรษะ, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

**สีของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละลอทของการผลิตเนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ**

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Fragaria ananassa
แหล่งกำเนิด Poland
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Yellow / Green
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:STRAWBERRY SEED OIL - VIRGIN
Your Rating