Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

BLACK CURRANT SEED OIL REFINED

BLACK CURRANT SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดแบล็คเคอแรนท์)

In stock
SKU
NBO-BCS
Rating:
67% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED 30ml
Special Price ฿204.00 Regular Price ฿255.00
BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED 115ml
Special Price ฿396.00 Regular Price ฿495.00
BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED 275ml
Special Price ฿948.10 Regular Price ฿998.00
BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED 500ml
Special Price ฿1,567.50 Regular Price ฿1,650.00
BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED 1L
Special Price ฿2,795.85 Regular Price ฿2,943.00

Skin Type: dry, sensitive, acne prone, shlink prose, 

ความโดดเด่น: อุดมไปด้วย Oleic Acid สูงถึง 52% จึงโดดเด่นด้านความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์, ดีต่อการบำรุงผมแห้งเสียขาดน้ำ ชี้ฟู แห้งกระด้าง 

**สำหรับสินค้าขนาด 100ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 


BLACK CURRANT SEED OIL-REFINED (น้ำมันเมล็ดแบล็คเคอแรนท์)

น้ำมันชนิดนี้สกัดได้จากเมล็ดในผลแบล็คเคอแรนท์ หนึ่งในพืชตระกูลเบอร์รี่ที่มีความโดดเด่นอันดับต้นๆเลยทีเดียว Black Currants Oil ของ Tropicalife นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่มีสภาพแวดล้อมเหมาะแก่การปลูกพืชแบล็คเคอแรนท์อันดับต้นๆของโลก ทำให้น้ำมันที่ได้มีคุณภาพสูง ไม่ว่าเราจะใช้ผลิตภัณฑ์ความงามชนิดใด Black Currants Oil ก็มักจะมีชื่ออยู่ในข้อมูลส่วนผสมเสมอ เพราะเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย Anti-Oxidant & Vitamin C ยังไม่นับรวมกรดไขมันจำเป็นอีกมากมาย

Black Currants Seed Oil ดีต่อผิวคุณอย่างไรบ้าง?

มันอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ เช่น Gamma - Linoleic Acid, Omega 3 6 9 กรดไขมันเหล่านี้ช่วยปรับปรุงและเสริมสร้างการทำงานของ Membranes เซลล์ผิว ทำให้การสูญเสียน้ำของผิวตามธรรมชาติลดน้อยลง ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ช่วยปรับสมดุลผิว

และสารประกอบหลักๆที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เช่น Phenolics, Flavonoids, Anthocyanins, Vitamin C

สารประกอบเหล่านี้สร้างความอัศจรรย์ให้ผิวคุณได้อย่างน่าพึงพอใจ และนี่คือสรรพคุณของ Black Currants Oil

- ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกสารอนุมูลอิสระทำลายได้ง่ายๆ

- ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

- ส่งเสริมการทำงานของ Elastin ทำให้ผิวยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อยก่อนวัย

- บรรเทาอาการอักเสบของผิว ที่เกิดจากความแห้งกร้าน

- ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย อักเสบ

- ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะในทุกๆวัน เช่น ควันจากท่อไอเสีย ควันบุหรี่

- ส่งเสริมกระบวนการสร้าง Collagen เผยผิวกระจ่างใสขึ้น

- บำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งกรอบ และบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค



วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ 

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%


ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **


การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Ribes Nigrum
แหล่งกำเนิด USA
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Expeller Pressed / Refined
สี Yellow Liquid
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว Acne , Blackheads , Acne clogged , Shrink prose , Skin dryness
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
Write Your Own Review
You're reviewing:BLACK CURRANT SEED OIL - REFINED (น้ำมันเมล็ดแบล็คเคอแรนท์)
Your Rating