Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

CARROT SEED OIL-ORGANIC

CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC (น้ำมันเมล็ดแครอท อินฟิวส์ ออแกนิค)

In stock
SKU
NBO-CRSO
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC 30ml
Special Price ฿288.00 Regular Price ฿360.00
CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC 115ml
Special Price ฿544.00 Regular Price ฿680.00
CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC 275ml
Special Price ฿1,149.50 Regular Price ฿1,210.00
CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC 500ml
Special Price ฿1,610.25 Regular Price ฿1,695.00
CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC 1000ml(1L)
Special Price ฿3,075.15 Regular Price ฿3,237.00


**สำหรับสินค้าขนาด 500ml ขึ้นไป กรุณาสอบถามสตอกสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อที่ 02-939-0619 ต่อ 11, 16-18**

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูมต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วันทำการ** 


CARROT SEED OIL-ORGANIC

น้ำมันเมล็ดแครอท นิยมใช้มาตั้งแต่ในยุคสมัย กรีกและอินเดียโบราณ น้ำมันเมล็ดแครอทนั้นได้มาจากเมล็ดของแครอทป่า หรือมีอีกชื่อเรียกเรียกว่า Queen Anne's lace ถิ่นกำเนิดดั้งเดิมของพืชชนิดนี้ สามารถพบได้ที่ อียิปต์, ฝรั่งเศส และอินเดีย

น้ำมันเมล็ดแครอทได้รับความนิยมในเรื่องการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย หรือ Anti-aging ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยในการ Detox ผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื่น และช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้เส้นผมแข็งแรงเป็นเงางาม ชุ่มชื่น และช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ไม่ให้ผมขาดง่าย และยังช่วยในการรักษาอาการอักเสบของผิว ผื่น เรื้อนกวาง โรคสะเก็ดเงิน และยังนิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อการลดเลือนริ้วรอยมากมาย

สำหรับการใช้บำรุงผิว เพียงแค่นำ carrot seed oil 2-3 หยด ทาบำรุงในบริเวณที่ต้องการ หรือสามารถใช้ผสมกับน้ำมันชนิดอื่นๆ  เช่น น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันมกอก เพื่อบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงสามารถทนแดดได้ดียิ่งขึ้น หรือผสมกับ Base oil ชนิดอื่นๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของ Carrot Seed Oil

  • ใช้ในการฆ่าเชื้อ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี 
  • ช่วยลดอาการอักเสบของผิว 
  • เพิ่มความชุ่มชื่น  ให้ผิวกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว
วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

 

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Helianthus annuus and Daucus carota
แหล่งกำเนิด France
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Infused by Sunflower Oil
สี Characteristic
กลิ่น N/A
สภาพผิว For all skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
วิธีการใช้งาน
วิธีใช้ 
- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:CARROT SEED INFUSED OIL - ORGANIC (น้ำมันเมล็ดแครอท อินฟิวส์ ออแกนิค)
Your Rating