Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT (96.8% NATURAL)

Loading...

BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT (96.8% NATURAL)

In stock
SKU
BP-CHBSH
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT 250g
Special Price ฿242.25 Regular Price ฿255.00
BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT 1000g(1kg)
Special Price ฿508.25 Regular Price ฿535.00

ช่วยทำความสะอาดด้วยสารที่อ่อนโยนจากน้ำมันมะพร้าวและเชียบัทเทอร์ คืนความสดชื่นพร้อมบำรุงเพื่อสุขภาพที่ดีของเรือนผมและหนังศีรษะ 

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยเพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้น**


To help clean and maintain healthy hair and scalp. With a special selection of components features a treasure of natural vegetation

BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT (96.8% NATURAL)

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยเพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้น**

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดด้วยสารชำระล้างที่อ่อนโยนจากน้ำมันมะพร้าวและเชียบัทเทอร์ คืนความสดชื่นพร้อมบำรุงเพื่อสุขภาพที่ดีของเรือนผมและหนังศีรษะ ด้วยเบสเนชัลรอล แฮร์ แชมพู พิเศษด้วยการเลือกสรรส่วนประกอบจากคุณสมบัติอันล้ำค่าของพืชพันธุ์ธรรมชาติ ได้มาซึ่งส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์และมีองค์ประกอบของสารจากธรรมชาติ

Active Ingredients :

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Ginger Root Extract : สารสกัดขิงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการคันหนังศีรษะและปัญหาของสุขภาพเส้นผม พร้อมช่วยลดการระคายเคืองและช่วยให้หนังศีรษะสะอาดเกลี้ยงเกลา และยังมีสารสำคัญคือโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

Ginseng Root Extract : สารสกัดโสมอุดมด้วยสารสำคัญที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เส้นและหนังศีรษะมีสุขภาพดี

Hydrolyzed Wheat Protein : โปรตีนสกัดจากข้าวสาลีที่มีขนาดโมเลกุลเล็กและสม่ำเสมอ มีความบริสุทธิ์มากกว่า 95 % โปรตีนข้าวสาลีเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการดูเส้นผมหลากหลายชนิด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย เติมความชุ่มชื้น มอบความนุ่มลื่น ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ดูเงางาม

- ปราศจากส่วนผสมของ SLS และ SLES สารชำระล้างที่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง

- ปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบน

วิธีใช้

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ขยี้เบาๆให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมแล้วล้างออกให้สะอาด

คำแนะนำ : สามารถใช้กับเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ชื่นชอบเพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้น**

การบรรจุ :

ขนาดบรรจุ 250 กรัม ขวดพลาสติกใส 

ขนาด 1 kg. บรรจุถุงฟอยล์สีเงิน

Ingredients

Aqua (Water)*, Glycerin*, Decyl Glucoside*, Ammonium Lauryl Sulfate*, Cocamidopropyl Betaine*, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Lactic Acid, Betaine*,  Ammonium Sulfate, Ammonium Chloride, Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Hydrolyzed Wheat Protein*,  Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Peel Extract*,  Alcohol,  Sodium Chloride,  Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract*,  Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract*,  Propylene Glycol,  Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, EDTA,  Hexylene Glycol

Remark: Naturally derived ingredients 96.8 %

*From Natural Origins


Tropicalife Base Natural Hair Shampoo With Hydrolyzec Wheat Protein 95.6% Natural Ingredients

To help clean and maintain healthy hair and scalp. With a special selection of components features a treasure of natural vegetation

has unique ingredients and composition of natural substances.

Ingredients

Aqua (Water), Ammonium Lauryl Sulfate, Decyl Glucoside, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Betaine, Inulin, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Lactic Acid, Hydrolyzed Wheat Protein, Ammonium Sulfate, Alcohol Denat., Ammonium Chloride, Shea Butteramidopropyl Betaine, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract, Sodium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

More Information
สีใส
กลิ่นCharacteristic
สภาพผิวfor all hair type
ประเภทใช้งานสินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวังระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งานชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ขยี้เบาๆให้ทั่วแล้วล้างออกให้สะอาด
Write Your Own Review
You're reviewing:BASE NATURAL HAIR SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN AND GINSENG EXTRACT (96.8% NATURAL)
Your Rating