Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

AMYRIS ESSENTIAL OIL

AMYRIS ESSENTIAL OIL

Grouped product items
Product Name Qty
AMYRIS ESSENTIAL OIL 10 ml
Special Price ฿248.00 Regular Price ฿310.00
AMYRIS ESSENTIAL OIL 100 ml
Special Price ฿1,576.05 Regular Price ฿1,659.00
Out of stock
AMYRIS ESSENTIAL OIL 500 g
Special Price ฿5,642.05 Regular Price ฿5,939.00
Out of stock
AMYRIS ESSENTIAL OIL 1 kg
Special Price ฿9,143.75 Regular Price ฿9,625.00
Out of stock

AMYRIS ESSENTIAL OIL มีกลิ่นหอมหวาน อบอุ่นชวนให้นึกถึง Benzoin ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ให้ความผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ

AMYRIS ESSENTIAL OIL Amyris มีต้นกำเนิดจากหมู่เกาะอินเดียตะวันตกโดยเฉพาะในเฮติ Amyris มีส่วนประกอบหลัก Valerianol,a-Eudesmol,7-epi-a-Eudesmol,10-epi-Gamma-Eudesmol,Elemol ส่วนที่นำมาสกัดเป็นแก่นไม้และกิ่งก้านของต้น เอมีริสบัลซามิเฟรา น้ำมันหอมระเหย Amyris เป็นที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ West Indian Sandalwood

 

AMYRIS ESSENTIAL OIL  มีกลิ่นหอมหวาน อบอุ่นชวนให้นึกถึง Benzoin ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ให้ความผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ Amyris เข้ากันได้ดีกับ Geranium, Pine, Spruce, Cedarwood, Myrrh, Galbanum, Frankincense, Cypress, Clove, Aniseed, Lemon, Orange, Cistus, และ Rose absolute น้ำมันหอมระเหยเอมีริสบัลซามิเฟราสามารถช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้าเจ็บกล้ามเนื้อและมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อเพื่อทำความสะอาดบาดแผล ในด้านความงาม ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง

 

Benefits

-ช่วยลดความเครียดและความหงุดหงิด

-ช่วยในการนอนหลับและการผ่อนคลายแล้ว

-บรรเทาอาการเหนื่อยล้าเจ็บกล้ามเนื้อ

-บรรเทาอาการไอ

-บำบัดอาการวิตกกังวล

-ขับไล่แมลง

-ฆ่าเชื้อโรค

-ขจัดสารพิษ

-ฟื้นฟูผิวและชะลอวัย

-ลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

-ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง

-เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

 

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน

**สีของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละลอทของการผลิตเนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ**

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Amyris Balsamifera
แหล่งกำเนิด Haiti
ส่วนของพืช wood
วิธีสกัด Steam Distillation
สี Clear, pale yellow
กลิ่น Suggestive of sandalwood
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี Black Pepper, Clary Sage, Cypress, Frankincense, Geranium, Jasmine, Mandarin, Nutmeg, Orange, Rosemary, Sandalwood, Vetiver and Ylang-ylang.
ระดับกลิ่น -
สภาพผิว -
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ข้อควรระวัง :  หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง / เด็ก,ผู้ป่วย,สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน
วิธีการใช้งาน

วิธีการใช้งาน

 วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมให้กลิ่นในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ควรเจือจางก่อนนำมาสัมผัสผิวโดยตรง

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

อัตราส่วนที่แนะนำ

น้ำมันนวดตัว 2 - 2.5%

น้ำมันนวดหน้า 0.1 – 0.5%

ใช้ประคบ 10 หยด

ยาขี้ผึ้ง 3%

ครีมและโลชั่น 1 - 1.5%

อาบน้ำ 10 หยดอย่างมาก โดยหยดลดในอ่างอาบน้ำ

ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย 2 – 2.5%

แชมพูและครีมนวดผม 1 – 1.5%

ทำความสะอาดพื้น 2% 

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2%

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิทและทึบแนะนำเป็นขวดแก้วสีชาหรือขวดอลูมิเนียม สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

Write Your Own Review
You're reviewing:AMYRIS ESSENTIAL OIL
Your Rating