Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

HEMP SEED OIL

HEMP SEED OIL (น้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง)

Grouped product items
Product Name Qty
HEMP SEED OIL 30ml
Special Price ฿2,360.00 Regular Price ฿2,950.00
HEMP SEED OIL 100ml
Special Price ฿4,608.00 Regular Price ฿5,760.00
HEMP SEED OIL 500ml
Special Price ฿17,100.00 Regular Price ฿18,000.00
HEMP SEED OIL 1000ml
Special Price ฿30,495.00 Regular Price ฿32,100.00
Out of stock

Skin Type: All skin types, including oily skin, acne prone

HEMP SEED OIL (น้ำมันเมล็ดจากเมล็ดกัญชง) 

น้ำมันเมล็ดกัญชง (Hemp seed oil) คือน้ำมันที่ได้จากการบีบเย็นจากเมล็ดกัญชง (Cannabis sativa) ที่ทำให้คุณคงค่าสารอาหารสำคัญอย่างเต็มเปี่ยม อุดมไปด้วย Omega-3, omega-6,gamma-linolenic acid ที่หน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (Antioxidant) นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Vitamin B, Vitamin D และ Vitamin E

ประโยชน์ที่โดดเด่นในเรื่องผิวพรรณ

1. สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอย
- ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวมีความกระชับยืดหยุ่น

2. ความชุ่มชื้น (Emollient)
- น้ำมันเมล็ดกัญชงจะมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวปริมาณสูงจึงช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ให้ผิวมีความเนียมนุ่ม
- ป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว (Transepidermal Water Loss)

3. ลดปัญหาการเกิดสิว (Anti-acne)
- กรดไขมันในน้ำมันเมล็ดกัญชงช่วยปรับสมดุลของน้ำมันบนผิวจึงช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้
- ช่วยให้จุลินทรีย์บนผิวมีความสมดุล ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวจึงช่วยลดสิวได้เป็นอย่างดี
- ช่วยลดการอักเสบการแดงของผิวที่เป็นสาเหตุของการกระตุ้นให้เกิดสิว

4. ลดการอักเสบ (Anti-Inflammatory)
- ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังได้ จึงช่วยบรรเทาอาการโรคทางผิวหนังได้ เช่น โรคผิวหนังอักเสบ (eczema) โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (atopic dermatitis) โรคเซิร์บเดิร์ม (seborrheic dermatitis)

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
 
ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

** สีของน้ำมันอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสีของหน้าจอคอมพิวเตอร์/มือถือของแต่บุคคล และสีของน้ำมันแต่ละล็อต **

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Canabis Sativa
แหล่งกำเนิด Thailand
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Pale Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว All skin type and sensitive skin
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

Write Your Own Review
You're reviewing:HEMP SEED OIL (น้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง)
Your Rating