Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

TAMANU OIL VIRGIN

TAMANU OIL - VIRGIN (น้ำมันทามานู เวอร์จิ้น)

Grouped product items
Product Name Qty
TAMANU OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿268.00 Regular Price ฿335.00
TAMANU OIL - VIRGIN 115ml
Special Price ฿576.00 Regular Price ฿720.00
TAMANU OIL - VIRGIN 275ml
Special Price ฿1,125.75 Regular Price ฿1,185.00
TAMANU OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿1,624.50 Regular Price ฿1,710.00
TAMANU OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
Special Price ฿2,729.35 Regular Price ฿2,873.00


Tamanu Oil (น้ำมันต้นกระทิง) เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดอย่างพิถีพิถันด้วยวิธีการบีบเย็นซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ Tamanu Oil ยังคงประสิทธิภาพและอุดมไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์อยู่อย่างครบถ้วน สินค้านำเข้าจาก Madagascar ซึ่งเป็นแหล่งที่ได้รับการยอมรับว่าผลิต Tamanu Oil ที่มีคุณภาพสูง

Tamanu Oil เป็นน้ำมันที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงในหลายๆด้าน โดยเฉพาะการบำรุงผิว และ การบำรุงเส้นผมเพราะอุดมไปด้วย Calophyllolide สารที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ และ Delta-tocotrienol สารต้านอนุมูลอิสระรูปแบบเดียวกับ Vitamin E และยังมีกรดไขมันจำเป็น เช่น Oleic acid,Linoleic acid, Stearic acid, Palmitic acid สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจึงเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย

ปัจจุบันนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เช่น ครีมบำรุงผิวกายและผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สบู่ ครีมกันแดด ครีมต่อต้านริ้วรอย มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่นๆ   

 ประโยชน์ของ Tamanu Oil

1.ต้านการอักเสบและการเกิดสิว Tamanu Oil ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณสมบัติที่ช่วยต้านการอักเสบที่เกิดจากสิว และรักษาสิวที่อักเสบเพื่อไม่ให้เกิดซ้ำอีก

2.ลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยแตกลาย นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และรอยไหม้จากแสงUVแล้ว Tamanu Oil ยังสามารถลดเลือนรอยแตกลายใหญ่ๆได้ เช่น รอยแตกลายของคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือแม้กระทั่งรอยใหญ่ๆจากแผลผ่าตัด

3.ต่อต้านการเกิดริ้วรอย  Tamanu Oil มีกรดไขมันที่จำเป็นอยู่มาก จึงช่วยเรื่องการทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบรรเทาความเสียหายของผิวที่ได้รับจากสารอนุมูลอิสระต่างๆที่ก่อให้เกิดริ้วรอย

4. คลายความแห้งกร้านของผิว มีกรดไขมันที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ที่ไม่ใช่เพียงแค่การเคลือบผิวชั้นนอก แต่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนาน

5.บำรุงผมให้มีสุขภาพดี ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยบำรุงหนังศีรษะ

6.ลดกลิ่นเท้าและกลิ่นกาย Tamanu Oil มีกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ และมีคุณสมบัติช่วยจัดการกับเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ที่ก่อให้เกิดเชื้อรา จึงสามารถนำไปใช้เป็นส่วนผสมกับผลิตภัณฑ์สำหรับดับกลิ่นเท้าหรือผิวใต้วงแขนได้

7.เหมาะกับผิวบอบบาง สามารถใช้กับเด็กทารกที่มีปัญหาผื่นคันจากการเสียดสีของผ้าอ้อม และคนที่มีปัญหาผิวหนังเกิดการระคายเคืองจากสาเหตุต่างๆ

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม,น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่

ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Calophyllum inophyllum
แหล่งกำเนิด Madagascar
ส่วนของพืช Fruit
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Dark Green to Brown
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว ทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง สตรีมีครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ และควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:TAMANU OIL - VIRGIN (น้ำมันทามานู เวอร์จิ้น)
Your Rating