Call US:

+66(2) 930-6799

Your Cart

SKINPLANTS PERFECTLY PORE WORK ORGANIC WHIP FOAM 100ml (99.4% NATURAL)

SKINPLANTS PERFECTLY PORE WORK ORGANIC WHIP FOAM 100ml (99.4% NATURAL) (หมดอายุ26/06/2019)

Out of stock
SKU
8859139210208
Rating:
80% of 100
฿585.00

โฟมล้างหน้า Natural Micellar Foam Wash ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษที่มีความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขนพร้อมได้รับการบำรุงจากสารสกัดออแกนิคส์และสารสำคัญจากธรรมชาติถึง 99.4%

Skinplants Perfectly Pore Work Organic Whip Foam (99.4% Natural)

ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Foam Wash ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษที่มีความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมได้รับการบำรุงจากสารสกัดออแกนิคส์และสารสำคัญจากธรรมชาติถึง 99.4% ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการขจัดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ แก้ปัญหาต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย กระชับรูขุมขน และยังส่งผ่านความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก  พร้อมเผยผิวกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย  

จุดเด่นของ Skinplants Perfectly Pore Work Organic Whip Foam

*สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ  100% เป็น non-ionic surfactant ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert ที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุบนใบหน้า สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก
 
*สารทำความสะอาดมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ  พร้อมให้เนื้อโฟมที่มีความหนานุ่ม เนียนละเอียด สามารถนวดวนบนผิวโดยไม่แห้งฝืดบนผิว ทำให้รู้สึกละมุนผิว และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
 
*ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังใช้ 
 
*เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 99.4% และรวมสารสำคัญจากพืชออแกนิคส์ถึง 5 ชนิด
 
*ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Hyaluronic Acid ซึ่งมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากๆ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งให้ความชุ่มชื้นได้ทั้งภายนอกและภายในของผิว ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานแม้หลังล้างออก
 
*ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 

ผลลัพธ์หลังการใช้จริง 7 in 1

*Natural Micellar Foam Wash ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดล้ำลึกถึงรูขุมขน
 
*Balance Sebum & Acne control ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว
 
*Black Head & Clog Remover ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน
 
*Deep Pores Purify & Tighten ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมกระชับรูขุมขน
 
*Moisturising the skin มอบความชุ่มชื้นให้ผิวสดใส ไม่แห้งตึง
 
*Soothing  your skin ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
 
*Brightening Enhance ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 

สารประกอบที่สำคัญ 

1. Sodium Cocoyl Isethionate

สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ ได้มาจากกรดไขมันจากพืชใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน ทำให้เนื้อ    วิปโฟมที่มีฟองหนานุ่ม เนียนละเอียด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ละมุนผิวขณะสัมผัส และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer

สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ  100% ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ชนิด non-ionic  เป็นโมเลกุลพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับสิ่งสกปรก และน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในของอนุภาค จึงสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุไว้บนผิวหน้า ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก

3. Blackcurrant & Raspberry Leaf Extract

มหัศจรรย์แห่งการรวมพลังระหว่างสารสกัดจากใบแบล็คเคอร์เรนท์และราสเบอร์รี่เกรดออแกนิคส์ (Super Leaves) ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action:

*ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ
*ปกป้องน้ำมันในผิว (Squalane) ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
*ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า
 
4. Natural Polysaccharide (Rhamnose+Glucuronic Acid+Glucose)

อนุพันธ์ของน้ำตาลที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมมอบความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 
 
5. Cannadian Willow Herb (Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract)
 
สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่เจริญเติบโตในแถบทุ่งหญ้าทางตอนเหนือของแคนนาดา ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคือง และปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี
 
6. Witch Hazel Water

น้ำสกัดจากดอกวิชฮาเซลออแกนิคส์ ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ผ่านกระบวนการกลั่นด้วยไอน้ำ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ
 
7. Daisy Flower Extract

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิคส์ โดยทางผู้ผลิตได้เลือกเก็บดอกเดซี่ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน แล้วสกัดสารออกมาอย่างระมัดระวังและแยกส่วนได้อย่างชัดเจน โดยปราศจากสารกันเสียอย่างสิ้นเชิง สารที่สกัดที่ได้จึงทรงคุณค่า อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งถึง 5 จุดในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

8. Hydrolyzed Hyaluronic Acid (Oligo Hyaluronic Acid)

กรดไฮยาลูโรนิคที่ได้จากกระบวนการ fermentation จากธรรมชาติ เป็นไฮยาลูโรนิคที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆ มีขนาดน้อยกว่า 10,000 Da จึงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี องสารเคมี
 
9. Aloe Vera Leaf Juice
 
สารสกัดว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบผง เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวได้ยาวนานทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ลดการอักเสบของผิว สมานผิวและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
 
Ingredien

Aqua (Water)*,  Glycerin**,  Sodium Cocoyl Isethionate*,  Decyl Glucoside*,  Betaine*,  Propanediol*,  Cocamidopropyl Betaine*,  Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice*,  Rubus Idaeus (Raspberry) Leaf Extract**, Ribes Nigrum (Blackcurrant) Leaf Extract**, Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer*,  Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water**,  Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract**,  Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract*,  Hydrolyzed Hyaluronic Acid*,  Sodium Chloride*,  Rhamnose*,  Glucuronic Acid*,  Glucose*,  Natural Parfum (Fragrance)*,   Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil*,  Limonene*,  Linalool*,  Benzyl Alcohol*,  Potassium Sorbate,  Benzoic Acid, Salicylic Acid*,  Sorbic Acid*

Remark: Naturally derived ingredients 99.4 %

*From Natural Origins

** From Organic Certified Source

 
 
 
 
 
More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ส่วนของพืช N/A
สี Characteristic
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด 100 ml
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.185
ข้อควรระวัง หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน กดเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 1-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นนวดวนบนใบหน้าให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Write Your Own Review
You're reviewing:SKINPLANTS PERFECTLY PORE WORK ORGANIC WHIP FOAM 100ml (99.4% NATURAL) (หมดอายุ26/06/2019)
Your Rating