Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

SHEA BUTTER-UNREFINED

SHEA BUTTER - UNREFINED (เชียบัทเทอร์ อันรีไฟน์)

In stock
SKU
NPB-SHUN
Rating:
87% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
SHEA BUTTER-UNREFINED 25g
Special Price ฿100.00 Regular Price ฿125.00
SHEA BUTTER-UNREFINED 100g
Special Price ฿308.00 Regular Price ฿385.00
SHEA BUTTER-UNREFINED 500g
Special Price ฿646.00 Regular Price ฿680.00
SHEA BUTTER-UNREFINED 1000g
Special Price ฿1,271.10 Regular Price ฿1,338.00


เชียบัตเตอร์อนรีไฟน์สกัดได้จากผลของต้น Shea ในประเทศแอฟริกา มีสีเหลืองอ่อน ๆ และมีกลิ่นเฉพาะตัวเด่นชัด มีเนื้อเหนียวนุ่ม คล้ายเนย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

**สี กลิ่น และเนื้อสัมผัส (ความแข็งและเหลว) ของ Shea Butter จะมีการเปลี่ยนแปลงตามลอทที่นำเข้า ซึ่งสินค้าเป็นวัตถุดิบธรรมชาติไม่สามารถควบคุมการเปลี่ยนแปลงได้**


Shea Butter is obtained by cold pressing of the seeds of Shea butter without refining process. Thus, it still contains essentials fatty acids, vitamins and minerals.

SHEA BUTTER-UNREFINED  เชียบัตเตอร์อันรีไฟน์ สกัดได้จากผลของต้น Shea ประเทศแอฟริกา ที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการการสกัดทางเคมีเพื่อฟอกสีและกลิ่นออก ทำให้มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวมากกว่าเชีย บัตเตอร์อัลตร้ารีฟายด์ ซึ่งเชียบัตเตอร์ อันรีฟายด์นี้ จะมีสีเหลืองอ่อน เนื้อเหนียวนุ่ม คล้ายเนย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ซึ่งจะมีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังสามารถป้องกันรังสี UVได้ โดยใช้ทาโดยตรงหรือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังสามารถป้องกันรังสี UVได้

ความแตกต่างระหว่าง Shea Butter-Unrefined , Shea Butter-Organic Refined และ Skinplants Shea Butter Soft

Shea Butter-Unrefined ในการผลิต Shea Butter-Unrefined จะแตกต่างจาก Shea Butter-Organic Refined คือ Shea Butter-Unrefined ไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์แรงกว่า Shea Butter-Organic Refined

Shea Butter-Organic Refined ในการผลิต Shea Butter-Organic Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองอ่อน ๆ หรือสีขาวและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์ค่อนข้างน้อย นิยมใช้ในสูตรการผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ เนื่องจากมีกลิ่นและสีอ่อนทำให้ไม่มีผลต่อสูตรสินค้าและ Shea Butter-Organic Refined นี้ในขั้นตอนการเพาะปลูก,การเก็บเกี่ยวรวมถึงสารเคมีที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานออแกนิคของสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

Skinplants Shea Butter Softคือ การนำ Shea Butter-Organic Refined มาผ่านขั้นตอนการผลิตที่ลับเฉพาะทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้งานง่าย แต่ยังคงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุของ Shea Butter-Organic Refined เช่นเดิม

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา :  บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง


Shea butter - Unrefined

Unrefined grades (Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Shea Butter is obtained from the seed of the Karite Tree (Butyrospermum Parkii) common to West Africa. From these seeds as soft, pliant “butter” is expeller pressed without the use of solvents, making suitable for use in soaps, cosmetics, toiletries

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Butyrospermum parkii
แหล่งกำเนิด Africa
ส่วนของพืช Seed
สี White to pale yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว -
ขนาด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคือง ก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SHEA BUTTER - UNREFINED (เชียบัทเทอร์ อันรีไฟน์)
Your Rating